FPT IS thắng lớn tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế - International Business Awards 2023 - FPT IS - Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT

FPT IS thắng lớn tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế – International Business Awards 2023

Lần đầu tiên dự thi International Business Awards – một trong những giải thưởng uy tín dành cho các Tập đoàn, doanh nghiệp trên khắp thế giới, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT FPT IS) đã xuất sắc đạt được thành tích ấn tượng với 2 giải Vàng và 2 giải Đồng.

Cụ thể, Chữ ký số từ xa – FPT.eSign là giải pháp duy nhất đạt giải Vàng hạng mục Business-to-Business Services, Hệ thống giáo dục trực tuyến – VioEdu là giải pháp duy nhất đạt giải Vàng hạng mục Achievement in Online Training, Hợp đồng điện tử – FPT.eContract đạt giải Đồng hạng mục Business-to-Business Products, Hệ sinh thái tự động hóa nghiệp vụ toàn diện cho doanh nghiệp – UBot đạt giải Đồng hạng mục Digital Process Automation Solution.

Trong đó, FPT.eSign hiện cung cấp dịch vụ ký số dẫn đầu thị trường Việt Nam với hơn 70% thị phần. FPT.eSign đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các giao dịch điện tử thuộc mọi lĩnh vực như Ngân hàng – Tài chính, Bảo hiểm, Chứng khoán, Bất động sản, Thuế, Kho bạc, Hải quan…, cấp phát hơn 10.000.000 chứng thư số mỗi năm.

VioEdu cho thấy sự hấp dẫn đối với học sinh, giáo viên, phụ huynh và cộng đồng, với nhiều con số ấn tượng. Tính đến hết tháng 3/2023, website có hơn 17 triệu người dùng, tăng gấp 5 lần so với năm 2021. Cuộc thi “Đấu trường toán học” của VioEdu đã thu hút 63 triệu lượt tham gia kể từ khi phát động. Hơn 10.000 trường học tại Việt Nam sử dụng VioEdu để giảng dạy, nhập liệu và lưu trữ dữ liệu học tập, ra đề kiểm tra và đánh giá học sinh.

Iba 2023 700x394

FPT IS thắng lớn tại International Business Awards 2023 với 4 đề cử đạt giải.

Kể từ khi ra mắt năm 2020, FPT.eContract đã nhanh chóng được tin tưởng và sử dụng bởi hơn 1.500 tổ chức, doanh nghiệp thuộc hầu hết các lĩnh vực, phục vụ việc ký kết của hơn 4.000.000 người dùng với hơn 2.000.000 tài liệu/hợp đồng được ký kết thành công.

Với việc ứng dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến như RPA, OCR, AI…, UBot có khả năng mô phỏng thao tác của con người, thực hiện liên tục các tác vụ theo chương trình tuần tự và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Hệ sinh thái UBot là giải pháp một cửa cho bộ phận Kế toán & Tài chính, với các công cụ đắc lực trong quy trình mua hàng (UBot Invoice, Ubot Matching, UBot ePayment, UBot Statement Checking) và quy trình bán hàng (với UBot Sales Order, UBot Sale Invoice, UBot Payment Reminder).

International Business Awards 2023 – một trong 8 chương trình thường niên của Stevie Awards – thu hút hơn 3.700 đề cử đến từ 61 quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều đề cử đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Cisco Systems, IBM, Amazon, EY, NTT Data, FPT, Viettel, Mobifone… Các đề cử đã được đánh giá bởi hơn 300 chuyên gia trên khắp thế giới, chia thành 11 Hội đồng, dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe về tính năng, công nghệ, hiệu quả và giá trị mang lại cho người dùng và xã hội.

Ngoài 4 giải pháp của FPT IS, Tập đoàn FPT có 4 đề cử khác được vinh danh tại International Business Awards 2023 gồm: Nền tảng điện toán đám mây FPT Cloud, Dịch vụ trải nghiệm và thương mại số, Giải pháp phát hiện bất thường về âm thanh – SoundAI và Giải pháp tự động hóa quy trình cho ngành bảo hiểm – Confidon.

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

FPT IS thắng lớn tại giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023
Giải thưởng - 22/09/2023

FPT IS thắng lớn tại giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

Vừa qua, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vinh dự được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao giải thưởng...
Loạt sản phẩm Made by FPT IS khẳng định chất lượng tại Sao Khuê 2024
Giải thưởng - 15/04/2024

Loạt sản phẩm Made by FPT IS khẳng định chất lượng tại Sao Khuê 2024

Khẳng định vị thế tiên phong trong các xu hướng công nghệ và dẫn dắt chuyển đổi số Quốc gia, 5 nền tảng, giải pháp số trong Hệ sinh...
FPT IS được vinh danh tại Lễ công bố Top 10 Công ty Công nghệ Uy tín 2022
Giải thưởng - 04/08/2022

FPT IS được vinh danh tại Lễ công bố Top 10 Công ty Công nghệ Uy tín 2022

Lễ công bố Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả, và Top 10 Công ty Uy tín ngành Bảo hiểm – Ngân hàng – Công...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân