Giải pháp số FPT IS

Products

Tăng tốc ứng dụng, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số doanh nghiệp

Sản phẩm

Song hành phát triển cùng doanh nghiệp, chúng tôi – FPT IS mang đến danh mục sản phẩm phong phú, toàn diện phục vụ mọi lĩnh vực, ngành nghề và nhu cầu trong lộ trình chuyển đổi của bạn.

ecosystem
 • Eco1

  Tư vấn chuyển
  đổi số

 • Eco2

  Mô hình kinh
  doanh mới

 • Eco3

  Vận hành xuất sắc

 • Eco4

  Trải nghiệm khách hàng
  vượt trội

 • Eco5

  Hạ tầng số

Hệ sinh thái

Trong những năm gần đây, phát triển hệ sinh thái sản phẩm luôn là một phần trong chiến lược dài hạn của chúng tôi. Các sản phẩm của FPT đều mang trong mình chung 3 đặc điểm: Tốc độ, Đơn giản và Dễ dàng tiếp cận.

Với hệ sinh thái gần 200 sản phẩm có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Chúng giúp các doanh nghiệp tối ưu vận hành, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và chuyển đổi số.

FPT DX Suite

DX-Gene là phương châm cốt lõi để chúng tôi luôn song hành cùng khách hàng đi đến thành công trên con đường chuyển đổi số

Vì sao chọn

Wu1

Tốc độ

Nhanh chóng đánh giá nhu cầu, phát triển ý tưởng để mang tới các sản phẩm phù hợp, công cụ mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến nhất.

Wu2

Đơn giản

Các sản phẩm được dễ dàng triển khai và tích hợp với các hệ thống doanh nghiệp, và được tối ưu UI/UX thân thiện, dễ sử dụng

Wu3

Dễ dàng tiếp cận

Sản phẩm & hình thức đa dạng phù hợp với mọi loại hình tổ chức/ doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, đảm bảo tối ưu chi phí, tối đa lợi tức đầu tư.

Câu chuyện thành công

Với hệ sinh thái hơn 300 giải pháp số, chúng tôi tự tin song hành cùng khách hàng ở mọi lĩnh vực, giải quyết trọn vẹn bài toán của tổ chức từ tư vấn đến triển khai.

Tin tức công nghệ

Với hệ sinh thái hơn 300 giải pháp số, chúng tôi tự tin song hành cùng khách hàng ở mọi lĩnh vực, giải quyết trọn vẹn bài toán của tổ chức từ tư vấn đến triển khai.

Chuyển đổi số - 10/04/2024

FPT IS chuyển đổi hệ thống Core Leasing cho công ty cho thuê tài chính đầu tiên tại Việt Nam

Sáng ngày 9/4 vừa qua, FPT IS và Công ty TNHH MTV Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank-SBL) ký kết triển khai dự án Core Leasing – FPT.FINEX. Đây là dự án cho thuê tài chính đầu tiên mà FPT IS triển khai cho...
Img Contact

Tìm hiểu thêm về bộ sản phẩm Made by FPT

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, FPT IS hân hạnh song hành cung cấp cho hơn 800 khách hàng với hơn 3000 dự án số khác nhau

  Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân

  Giải pháp số FPT IS