EagleEye MDR - FPT IS - Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT

FPT.EagleEye MDR

Giải pháp giám sát an toàn thông tin và phản ứng sự cố

Image 130

Giải pháp giám sát an toàn thông tin (ATTT) và phản ứng sự cố tích hợp giải pháp quản lý Log FPT.EagleEye mGuard.

Giải pháp giám sát ATTT và phản ứng sự cố bảo mật tự động theo phương thức dịch vụ ứng dụng phần mềm (SaaS) đầu tiên tại Việt Nam giúp phát hiện nguy cơ tấn công mạng và đưa ra cảnh báo chỉ trong vòng 10 phút, tối ưu kiểm soát máy trạm 24/7.

 • Endpoint telemetry
 • Công nghệ FPT.EagleEye
 • Đội ngũ chuyên gia bảo mật của FPT.EagleEye

Ứng dụng

Ngành

 • IT & services
 • Computer & network security
 • Financial services
 • Hospital & healthcare
 • Computer software

 

Nghiệp vụ

 • Assessment
 • Performance
 • Automation capabilities
 • Risk analysis
 • Vulnerability assessment

Lợi ích

Cap1 Cap1

Bao phủ 85%

MITRE ATT&CK®

Cap5 Cap5

Phản ứng sự cố nhanh 10x

thời gian phản hồi MTTR

Rectangle 2962 Rectangle 2962

Giảm thiểu rủi ro 90%

Rủi ro trên các Endpoint toàn thời gian

Image 59 Image 59

Tiết kiệm nguồn lực

Giảm thiểu tối đa nguồn lực của tổ chức trong điều hành, giám sát an ninh mạng

Tính năng chính

Vì sao chọn FPT IS

 • Kien trúc API-FIRST

  FPT.EagleEye MDR tích hợp với các công cụ, hệ thống và quy trình bảo mật sẵn có của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể truy cập dữ liệu chi tiết về mối đe dọa qua các hệ thống Ticket, SIEM, Slack, SMS.
 • Hệ thống phát hiện xâm nhập tự động

  Khi một mối đe dọa tiềm tàng được phát hiện, hệ thống cảnh báo để các chuyên gia phân tích và điều tra.
 • Quy trình phân tích hiệu quả

  Chuyên gia phân tích SOC thực hiện 10-20 cuộc điều tra mỗi ngày. Đội ngũ FPT.EagleEye có khả năng truy tìm và phát hiện các mối đe dọa mới trong phạm vi rộng mà vẫn đảm bảo tính chính xác.
Logo Whyus
 • Threat intelligence

  Các chuyên gia bảo mật FPT.EagleEye nghiên cứu mối đe dọa và phân tích thông tin tình báo để đảm bảo phát hiện ra hành vi của kẻ tấn công với dữ liệu của doanh nghiệp.
 • Đội ngũ FPT.EagleEye

  Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tự hào sở hữu những chứng chỉ bảo mật uy tín và luôn đồng hành với bạn trong mọi cuộc chiến thông tin như vệ sĩ riêng cho hệ thống công nghệ thông tin.
 • Phản ứng xử lý sự cố

  Trung tâm An ninh mạng (FPT IS) sẽ ứng cứu xử lý sự cố theo yêu cầu và tư vấn kiến trúc, kỹ thuật và chiến lược bảo mật tổng thể giúp doanh nghiệp luôn chủ động trước mọi cuộc tấn công.

Câu chuyện thành công

Khách hàng là bạn đồng hành của FPT IS

Công nghệ
Sản xuất
Thương mại
Ngân hàng
Dược
Ông Nguyễn Quang Trường
Ông Nguyễn Bá Sáng
Bà Phạm Thị Vân Hà
Ông Võ Hoàng Lâm

Nối tiếp ước mơ nâng tầm nông nghiệp Việt, giai đoạn sắp tới, VINASEED đặt mục tiêu đẩy mạnh đổi mới mô hình quản trị nhằm tăng tính linh hoạt, sáng tạo, thích ứng nhanh với sự thay đổi của thị trường và người tiêu dùng. Công ty quyết tâm xác định ưu tiên chú trọng đầu tư vào chuyển đổi số với mục đích thay đổi, cải tiến toàn diện các mặt hoạt động từ mô hình kinh doanh, phục vụ khách hàng, cái tiến hiệu suất làm việc, tối ưu nhân lực và giảm chi phí vận hành. Chúng tôi tin tưởng FPT IS là đối tác phù hợp và tin cậy để cùng chúng tôi hiện thực hoá các mục tiêu của dự án nói riêng và hành trình chuyển đổi số nói chung.

- Ông Nguyễn Quang Trường

Tổng Giám đốc VINASEED

Ứng dụng thành công RISE with SAP là kế hoạch quan trọng trong mục tiêu chuyển đổi số của An Gia, thể hiện sự kiên định với chiến lược phát triển của đội ngũ ban lãnh đạo trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều tác động của Covid-19. Trong tương lai, hệ thống này sẽ mang lại một nền tảng quản trị tối ưu, giúp mở ra những cơ hội phát triển đột phá, từng bước đưa An Gia trở thành nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

- Ông Nguyễn Bá Sáng

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BĐS An Gia

Sự kiện chính thức đưa vào vận hành giai đoạn I hệ thống nguồn lực ERP SAP S/4HANA là dấu mốc quan trọng để dự án tiếp tục chuyển sang giai đoạn II với việc mở rộng ứng dụng sang các phân hệ chức năng khác, cũng như mở rộng quy mô sang các dự án bất động sản và các công ty thành viên. Bên cạnh đó, dự án cũng là đòn bẩy giúp TNR Holdings Vietnam hiện thực hóa mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản đi đầu trong chuyển đổi số.

- Bà Phạm Thị Vân Hà

Chủ tịch HĐQT TNR Holdings Vietnam

Để đưa vào vận hành hệ thống ERP, đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ cùng chuyên gia từ FPT IS trong suốt quá trình thực hiện, cả hai bên đã cùng vượt qua rất nhiều thử thách để thành công vận hành dự án đúng tiến độ và bước đầu đạt được những hiệu quả ấn tượng. Các giải pháp số hoá quản lý ngành xây dựng tích hợp cùng hệ thống ERP giúp chúng tôi tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ không chỉ với thị trường trong nước mà còn với các đối thủ quốc tế.

- Ông Võ Hoàng Lâm

Tổng giám đốc Coteccons

Tin tức & Xu hướng

28/07/2022

SECUI “bắt tay” FPT IS bảo vệ dữ liệu và tài sản số của doanh nghiệp

Vừa qua, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) cùng Tập đoàn SECUI đã tổ chức Hội thảo “Bảo vệ dữ liệu và tài sản số của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số”, qua đó giúp doanh nghiệp tháo gỡ nhiều bài toán về an toàn...
FPT EagleEye MDR của FPT IS đạt danh hiệu dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu năm 2018
Tin tức

FPT EagleEye MDR của FPT IS đạt danh hiệu dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu năm 2018

Sáng ngày 30/11 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018 với chủ đề An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và thiết bị thông...
Img Contact

Đăng ký nhận
dự án demo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, FPT IS hân hạnh song hành cung cấp cho hơn 800 khách hàng với hơn 3000 dự án số khác nhau

  Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân

  EagleEye MDR - FPT IS - Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT