Giải pháp & dịch vụ cho khối Chính phủ - FPT IS - Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT

Giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực công

Song hành tối ưu năng lực số các tổ chức, cơ quan chính phủ,
chung tay phụng sự quốc gia

Tiếp tục hành trình 29 năm phụng sự, FPT IS trung thành với mục tiêu cùng Việt Nam trở thành quốc gia số, ổn định và thịnh vượng, tiên phong thử nghiệm các công nghệ và mô hình mới nhằm tạo nên đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của cơ quan, tổ chức chính phủ

Field1
Icon Field1

Chính phủ số

Chính phủ số

Từ nền tảng công nghệ và trải nghiệm thực tế, FPT IS từng bước tối ưu hóa bộ giải pháp công nghệ phục vụ khối Chính phủ, là đối tác lâu dài và tận tụy của nhiều Bộ, ban, ngành thuộc Chính phủ.

Field3
Icon Field3

Đô thị thông minh

Đô thị thông minh

Xây dựng triển khai các mô hình đô thị ứng dụng CNTT và trí tuệ nhân tạo để quản lý và nâng cao chất lượng, tiêu chuẩn cuộc sống, sử dụng các nguồn năng lượng và tài nguyên thiên nhiên cách hiệu quả nhằm duy trì tăng trưởng kinh tế bền vững, mang lại dịch vụ sống tốt nhất cho công dân.

Field3
Icon Field2

Giáo dục số

Giáo dục số

Phát triển loạt giải pháp công nghệ phục vụ giáo dục, kết hợp sáng tạo của công nghệ hiện đại và các công cụ số để hỗ trợ quá trình quản lý, dạy, học, kiểm tra, đánh giá.

Field3
Icon Field3

Tài chính công

Tài chính công

Triển khai hầu hết hệ thống CNTT hỗ trợ đắc lực cho các hệ thống tài chính công Việt Nam. Phát triển các giải pháp số hóa hiện đại hỗ trợ việc xây dựng một nền tảng tài chính hiện đại, đáp ứng các yêu cầu chuyển đổi số của nền kinh tế.

Field3
Icon Field3

Hạ tầng số

Hạ tầng số

Triển khai xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng số quốc gia đồng bộ, hiện đại, phục vụ Chính phủ số.

Field3
Icon Field1

Giao thông số

Giao thông số

Cung cấp 04 nhóm giải pháp gồm: Pháp luật và Thực thi, Quản lý hạ tầng giao thông, Quản lý thiết bị đầu cuối, Quản lý giao thông (ITS)

Field3
Icon Field2

Viễn thông

Viễn thông

Bộ danh mục các sản phẩm và giải pháp công nghệ hỗ trợ cho kinh doanh và công tác điều hành cho các doanh nghiệp viễn thông trong và ngoài nước

Field3
Icon Field2

Y tế số

Y tế số

Phát triển hệ sinh thái Y tế thông minh phục vụ các Sở Y tế và hơn 300 cơ sở khám/chữa bệnh, cung cấp cho người dân đa dạng các kênh tiếp cận dịch vụ khám/chữa bệnh

Field3
Icon Field2

Công dân số

Công dân số

Cung cấp giải pháp giúp hạ thấp các rào cản công nghệ, để mọi công dân có thể sở hữu kỹ năng số, những chuẩn mực đạo đức ở trong môi trường số, tiến hành định danh và xác thực, thông tin dữ liệu cá nhân và các quyền riêng tư ở trong môi trường số từ cấp địa phương cho đến cấp quốc gia, và toàn cầu.

Bộ giải pháp phục vụ các tổ chức, cơ quan Lĩnh vực công FPT

Khai thác triệt để cơ hội từ cuộc cách mạng
công nghệ và bứt phá vươn lên

Chính phủ số

Trong hơn 29 năm qua, FPT IS là đối tác lâu dài và tận tụy của nhiều Bộ, ban, ngành thuộc Chính phủ

Đô thị thông minh

FPT cung cấp các dịch vụ công nghệ hỗ trợ đô thị thông minh phát triển, liên kết cơ sở hạ tầng kỹ thuật, cơ sở hạ tầng xã hội công nghệ thông tin để giải quyết những vấn đề của mô hình đô thị cũ, giúp thành phố quản lý điều hành và giám sát hiệu quả ở tất cả các lĩnh vực.

Được tin tưởng sử dụng bởi các tỉnh thành tiêu biểu

Giáo dục số

Số hóa, ứng dụng công nghệ trong giáo dục & đào tạo, xóa bỏ rào cản phát triển năng lực cho tổ chức/cá nhân

Tài chính công

FPT hân hạnh được tin tưởng và triển khai thành công các hệ thống CNTT trọng yếu tiên phong tiến hành quá trình chuyển đổi số, hỗ trợ đắc lực cho các hệ thống lớn (Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Kho bạc Nhà nước, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước), Cục Kế hoạch tài chính.. trong hơn 29 năm qua và thời gian sắp tới.

Bảo mật

Giám sát và điều hành an ninh mạng từ phòng thủ, tấn công, nhằm bảo vệ người dùng và hạn chế thấp nhất hậu quả các cuộc tấn công.

Tin tưởng sử dụng bởi

Hạ tầng số

Hạ tầng số tổng thể FPT sẵn sàng từ hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin đến hạ tầng trung tâm dữ liệu cho sự phát triển vững chắc và mở rộng chuyển đổi số của chính phủ và doanh nghiệp

Giao thông số

Bộ giải pháp tổng thể để quản lý và điều hành giao thông thành phố tuân thủ các tiêu chuẩn và hướng dẫn của hệ thống giao thông thông minh quốc tế và định hướng phát triển riêng cho Việt Nam.

Viễn thông

FPT IS xây dựng Bộ sản phẩm và giải pháp BSS/OSS/VAS tiêu chuẩn toàn cầu. Đến nay đã có hơn 20 mạng viễn thông trong và ngoài nước ứng dụng hệ thống do FPT IS triển khai, trong đó có những mạng viễn thông lớn với trên 50 triệu thuê bao.

Nâng cao năng lực cạnh tranh của các lĩnh vực
kinh tế - xã hội, các bộ ngành, tổ chức

Quận 7 TP HCM ra mắt trung tâm điều hành đô thị thông minh
Hệ thống giám sát XLVP trật tự ATGT đường bộ
Cổng thông tin xúc tiến đầu tư tỉnh Khánh Hòa
Tuyển sinh đại học ứng dụng công nghệ FPT
Img Vlue

Tận dụng nguồn lực và kinh nghiệm của FPT IS

0 +
Khách hàng
quốc tế
0 K
Giải pháp make
in FPT IS
0 +
Chứng chỉ
quốc tế
0 M
Kỹ sư chuyên
môn cao
0 năm
Triển khai
thành công
0
Văn phòng hỗ
trợ toàn quốc

Kết hợp năng lực
từ mạng lưới đối tác toàn cầu

FPT IS hân hạnh là một trong các đối tác chiến lược của các hãng CNTT hàng đầu thế giới

Nation

Tiêu chuẩn hệ thống
chất lượng quốc tế

Nỗ lực làm khách hàng hài lòng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của họ với lòng tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao.

Na1
Na2
Na3

Bản tin Chuyển đổi số

Với hệ sinh thái hơn 300 giải pháp số, chúng tôi tự tin song hành cùng khách hàng ở mọi lĩnh vực, giải quyết trọn vẹn bài toán của tổ chức từ tư vấn đến triển khai.

Y tế - 18/04/2024

FPT.eHospital lần đầu tham gia sự kiện kết nối ngành kỹ thuật số và dược phẩm lớn nhất Nhật Bản

FPT IS, FPT Global Healthcare Center (GHC) phối hợp với FPT Japan trình diễn hệ sinh thái Y tế số, Dược phẩm số tại triển lãm “Pharma IT & Digital Health Expo 2024”. Đây là một trong những sự kiện lớn nhất Nhật Bản kết nối ngành kỹ thuật số và dược phẩm, diễn...
Img Contact

Tìm hiểu thêm về giải pháp số tối ưu trong lĩnh vực công

Ngay sau khi điền thông tin liên lạc, bạn sẽ cùng trao đổi trực tiếp với chuyên gia FPT IS lĩnh vực công

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân

    Giải pháp & dịch vụ cho khối Chính phủ - FPT IS - Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT