Văn hóa doanh nghiệp - FPT IS

Văn hóa doanh nghiệp

Đồng hành

Kiến tạo nơi làm việc hạnh phúc

Tại FPT IS, triết lý “đồng hành” là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động kinh doanh – quản trị. FPT IS cam kết đồng hành cùng CBNV trên mọi dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp và cuộc sống. Dù là giây phút thành công hay thời khắc khó khăn, tổ chức sẽ luôn sát bên, cùng bạn vững vàng vượt qua. Tại FPT IS, những bước trưởng thành sẽ là những kỷ niệm lần đầu khó quên, thanh xuân mỗi người đều là những ngày tháng nhớ mãi.

Group

Đồng hành phát triển sự nghiệp

Đồng hành trên dấu mốc cuộc sống

Quy Nguoi Fpt Vi Cong Dong Quy Nguoi Fpt Vi Cong Dong

Quỹ người FPT vì cộng đồng

FPT IS triển khai hiệu quả việc phát triển Quỹ Người FPT vì cộng đồng, tạo nên văn hoá tương thân tương ái trong mỗi CBNV, đóng góp vào hàng loạt hoạt động CSR của công ty nói riêng và Tập đoàn FPT nói chung, đồng thời hỗ trợ nhiều cán bộ có hoàn cảnh khó khăn.

Fpt Is Chinh Sach Nha Xe Fpt Is Chinh Sach Nha Xe

Chính sách ”NEWFIS”

Chính sách phúc lợi NEWFIS được xây dựng với tầm nhìn công ty đồng hành cùng CBNV trong mọi dấu mốc lớn của cuộc đời từ mua nhà, mua xe, sinh con đến khi nghỉ hưu.

406459172 1383613595894251 140061691165214283 N 406459172 1383613595894251 140061691165214283 N

Tương thân - tương ái hỗ trợ CBNV

Chương trình công đoàn và đóng góp của tập thể hỗ trợ cùng CBNV vượt qua hoàn cảnh hiểm nghèo, khó khăn

HappyFPTISer

Ông Đào Hồng Giang
Ông Vũ Anh Đức
Ông Trần Đăng Hòa
Tăng Văn Thưởng
Nguyễn Đức Minh Quân

FPT có thế mạnh trong việc cung cấp các sản phẩm giải pháp chuyển đổi số bao gồm: ERP, mua sắm, hóa đơn điện tử… FPT sẽ là cầu nối giữa Doanh nghiệp và Ngân hàng để cung cấp các dịch vụ tài chính.

 

 

- Ông Đào Hồng Giang

Giám đốc Khối Tài chính - Ngân hàng , FPT IS

Đồng hành cùng Chuyển đổi số Ngân hàng, FPT IS giới thiệu giải pháp Chống giả mạo xác thực số FPT.IDCheck – công cụ đắc lực hỗ trợ tổ chức và doanh nghiệp số hóa trải nghiệm xác thực định danh của người dùng ứng dụng, ứng dụng công nghệ AI và face matching liveness detection trong sinh trắc học và xác thực định danh qua thẻ CCCD gắn chip.

- Ông Vũ Anh Đức

Phó Giám đốc Trung tâm nền tảng và định danh số, FPT IS

Trong bối cảnh kinh tế số, với nhiệm vụ trọng tâm mà ngành Ngân hàng đặt ra là: Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số, các Tổ chức và Ngân hàng sẽ có một số bài toán lớn như: Phòng chống lừa đảo tài chính, đảm bảo tốc độ của nền kinh tế số không ngừng được thúc đẩy.

 

- Ông Trần Đăng Hòa

Chủ tịch FPT IS

Đã từng ra đi nhưng chọn quay trở lại làm việc tại FPT IS vì ấn tượng bởi môi trường làm việc và đội ngũ lãnh đạo giỏi! Ở FPT IS, tôi được tạo điều kiện tối đa để học hỏi các công nghệ mới, kỹ năng mềm qua các chương trình đào tạo (online, offline) và các buổi chia sẻ kinh nghiệm từ chính các Leader.

- Tăng Văn Thưởng

Project Manager

Môi trường làm việc tại FPT IS (FIS) rất năng động, văn hóa doanh nghiệp luôn hướng đến sự phát triển cá nhân, có lẽ vì thế mà chưa bao giờ mình có suy nghĩ sẽ rời xa “đứa con tinh thần” của mình – các dự án trong lĩnh vực giao thông thông minh. Làm việc tại Tập đoàn FPT 12 năm, trong đó tại FPT IS là 6 năm, tôi tự hào và hạnh phúc vì khi dấu ấn cá nhân được song hành cùng các dự án lớn, mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế & mang lợi ích cho quê hương!

- Nguyễn Đức Minh Quân

Giám đốc trung tâm phát triển giải pháp thông minh

Group 1000006481

Phát triển bền vững cùng cộng đồng

Chiến lược phát triển bền vững của FPT IS được xây dựng dựa trên sự đảm bảo hài hòa của ba yếu tố:

01 – Phát triển kinh tế

02 – Hỗ trợ cộng đồng

03 – Bảo vệ môi trường

Do đó, cùng với việc đảm bảo sự tăng trưởng vững chắc về kinh tế, FPT IS  luôn chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ cộng đồng dựa trên chính thế mạnh công nghệ của mình và đảm bảo mang đến những lợi ích tốt nhất cho đối tác, nhân sự doanh nghiệp.

Ông Trương Gia Bình

Trường Hy Vọng là ngôi trường của tình yêu thương. Đó là tình yêu thương của các thầy cô; tình yêu thương của anh, chị, em học sinh trong trường – những người cùng cảnh ngộ như các con; của những người trong Quỹ Hy Vọng, những người trong đại gia đình FPT và cả những tấm lòng nhân ái trong cộng đồng

- Ông Trương Gia Bình

Chủ tịch HĐQT FPT

Img Contact

Đăng ký nhận tin mới nhất tù FPT FIS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân

    Văn hóa doanh nghiệp - FPT IS