Văn hóa doanh nghiệp - FPT IS - Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT

Văn hóa doanh nghiệp

Đồng hành

Kiến tạo nơi làm việc hạnh phúc

Tại FPT IS, triết lý “đồng hành” là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động kinh doanh – quản trị. FPT IS cam kết đồng hành cùng CBNV trên mọi dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp và cuộc sống. Dù là giây phút thành công hay thời khắc khó khăn, tổ chức sẽ luôn sát bên, cùng bạn vững vàng vượt qua. Tại FPT IS, những bước trưởng thành sẽ là những kỷ niệm lần đầu khó quên, thanh xuân mỗi người đều là những ngày tháng nhớ mãi.

Group

Đồng hành phát triển sự nghiệp

Đồng hành trên dấu mốc cuộc sống

Quy Nguoi Fpt Vi Cong Dong Quy Nguoi Fpt Vi Cong Dong

Quỹ người FPT vì cộng đồng

FPT IS triển khai hiệu quả việc phát triển Quỹ Người FPT vì cộng đồng, tạo nên văn hoá tương thân tương ái trong mỗi CBNV, đóng góp vào hàng loạt hoạt động CSR của công ty nói riêng và Tập đoàn FPT nói chung, đồng thời hỗ trợ nhiều cán bộ có hoàn cảnh khó khăn.

Fpt Is Chinh Sach Nha Xe Fpt Is Chinh Sach Nha Xe

Chính sách ”NEWFIS”

Chính sách phúc lợi NEWFIS được xây dựng với tầm nhìn công ty đồng hành cùng CBNV trong mọi dấu mốc lớn của cuộc đời từ mua nhà, mua xe, sinh con đến khi nghỉ hưu.

406459172 1383613595894251 140061691165214283 N 406459172 1383613595894251 140061691165214283 N

Tương thân - tương ái hỗ trợ CBNV

Chương trình công đoàn và đóng góp của tập thể hỗ trợ cùng CBNV vượt qua hoàn cảnh hiểm nghèo, khó khăn

HappyFPTISer

Tăng Văn Thưởng
Nguyễn Đức Minh Quân
Ông Phạm Tuân
Ông Trần Đức Trí Quang
Bà Phạm Thị Thanh Thảo

Đã từng ra đi nhưng chọn quay trở lại làm việc tại FPT IS vì ấn tượng bởi môi trường làm việc và đội ngũ lãnh đạo giỏi! Ở FPT IS, tôi được tạo điều kiện tối đa để học hỏi các công nghệ mới, kỹ năng mềm qua các chương trình đào tạo (online, offline) và các buổi chia sẻ kinh nghiệm từ chính các Leader.

- Tăng Văn Thưởng

Project Manager

Môi trường làm việc tại FPT IS (FIS) rất năng động, văn hóa doanh nghiệp luôn hướng đến sự phát triển cá nhân, có lẽ vì thế mà chưa bao giờ mình có suy nghĩ sẽ rời xa “đứa con tinh thần” của mình – các dự án trong lĩnh vực giao thông thông minh. Làm việc tại Tập đoàn FPT 12 năm, trong đó tại FPT IS là 6 năm, tôi tự hào và hạnh phúc vì khi dấu ấn cá nhân được song hành cùng các dự án lớn, mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế & mang lợi ích cho quê hương!

- Nguyễn Đức Minh Quân

Giám đốc trung tâm phát triển giải pháp thông minh

Chuyển đổi xanh mang lại lợi ích dài hạn cho doanh nghiệp như tăng doanh thu và thị phần nhờ những thử thách xanh mới trong chuỗi cung ứng, giảm chi phí sử dụng vốn (WACC) bằng cách phát hành trái phiếu xanh, tăng quy mô nguồn vốn từ “green finance” và phát triển mô hình kinh doanh mới – tín chỉ bù đắp carbon

- Ông Phạm Tuân

Giám đốc Sản phẩm Vert Zéro, FPT IS

Công nghệ và dữ liệu sẽ đóng vai trò là “xương sống” trong hành trình chuyển đổi xanh của doanh nghiệp, đồng thời là “tấm vé” giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn xanh từ các tổ chức tín dụng

- Ông Trần Đức Trí Quang

Giám đốc Dữ liệu FPT IS

Giải pháp quản lý tổng thể ERP đã hỗ trợ giúp chúng tôi các vấn đề này, đồng thời cũng giúp Phaner giảm ngày tồn kho xuống khoảng 25% và giảm khả năng gián đoạn kho hàng xuống đến hơn 90%. Tính đến thời điểm này chúng tôi có thể nói là hài lòng với các kết quả đã đạt được trong giai đoạn vừa qua.

- Bà Phạm Thị Thanh Thảo

Phó Tổng giám đốc Công ty CP Bánh kẹo Phạm Nguyên

Group 1000006481

Phát triển bền vững cùng cộng đồng

Chiến lược phát triển bền vững của FPT IS được xây dựng dựa trên sự đảm bảo hài hòa của ba yếu tố:

01 – Phát triển kinh tế

02 – Hỗ trợ cộng đồng

03 – Bảo vệ môi trường

Do đó, cùng với việc đảm bảo sự tăng trưởng vững chắc về kinh tế, FPT IS  luôn chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ cộng đồng dựa trên chính thế mạnh công nghệ của mình và đảm bảo mang đến những lợi ích tốt nhất cho đối tác, nhân sự doanh nghiệp.

Ông Trương Gia Bình

Trường Hy Vọng là ngôi trường của tình yêu thương. Đó là tình yêu thương của các thầy cô; tình yêu thương của anh, chị, em học sinh trong trường – những người cùng cảnh ngộ như các con; của những người trong Quỹ Hy Vọng, những người trong đại gia đình FPT và cả những tấm lòng nhân ái trong cộng đồng

- Ông Trương Gia Bình

Chủ tịch HĐQT FPT

Img Contact

Đăng ký nhận tin mới nhất tù FPT FIS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân

    Văn hóa doanh nghiệp - FPT IS - Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT