Song hành chuyển đổi số - FPT IS

Song ành

chuyển đổiSỐ

Cốt lõi của chuyển đổi số nằm ở việc chuyển đổi tư duy và xây dựng văn hoá số tại doanh nghiệp. Trên hành trình “không có chung mẫu số”, đòi hỏi mỗi nhà lãnh đạo cần là người thuyền trưởng dẫn dắt sự thay đổi, xây dựng kiến trúc chuyển đổi số song hành cùng bài toán kinh doanh, đưa công nghệ kiến tạo sức cạnh tranh mới. 

Ông Đinh Đức Thắng

SAP ERP chính là nền tảng để Stavian sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

SAP ERP chính là nền tảng để Stavian sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới. Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia thì việc chuyển đổi số là bước đi bền vững, không chỉ đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn tăng khả năng cạnh tranh của kinh tế Việt Nam trên thị trường quốc tế. Sự hợp tác với Tập đoàn FPT là một trong những bước tiến quan trọng trên hành trình đưa Tập đoàn Stavian trở thành Tập đoàn công nghiệp số hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

- Ông Đinh Đức Thắng

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Stavian

Ông Trịnh Nguyên Khánh

Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA là bước tiến quan trọng

Việc khởi động dự án triển khai Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA là bước tiến quan trọng của VCP Holdings trên tiến trình chuyển đổi số. Chúng tôi thấu hiểu chuyển đổi số sẽ là ‘xung lực’ quan trọng để không chỉ khẳng định, giữ vững vị thế mà còn tiến xa hơn, vươn tới những mục tiêu tăng trưởng lớn hơn trong thời gian tới. Hợp tác với FPT IS – doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam – triển khai SAP S/4HANA sẽ giúp VCP Holdings nâng cao hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp, khai thác tối đa nguồn lực, tiềm năng của công ty để tạo ra nền tảng bứt phá trong thời gian tới.

- Ông Trịnh Nguyên Khánh

Phó Tổng Giám đốc VCP Holdings

Ông Nguyễn Trọng Hiếu

Tại Gỗ Trường Thành, hiệu quả hoạt động của tổ chức được quyết định bởi chất lượng trong sự phối hợp của hàng nghìn con người. Mục tiêu của chúng tôi là cá nhân hóa dịch vụ đào tạo và phát triển nhân tài đến từng nhân viên, trao quyền và điều kiện để giúp các bạn đạt được mục tiêu của mình. Với sự tư vấn triển khai từ đối tác tin cậy là FPT IS, Gỗ Trường Thành quyết định chọn SAP SuccessFactors – giải pháp quản trị nhân sự linh hoạt có quy trình cùng các phương thức thực hành hiện đại. Đây là nền tảng để chúng tôi nhanh chóng tích hợp SAP SEM – CPM, giúp kết nối từng thành viên, hướng tới kết quả cuối cùng: Ngay cả hậu vệ cũng có thể tham gia ghi bàn.

- Ông Nguyễn Trọng Hiếu

Tổng Giám đốc Gỗ Trường Thành

Ông Phạm Văn Khanh

SAP S/4HANA là bước tiến quan trọng của Vinatech Group trên tiến trình chuyển đổi số

Việc đưa vào vận hành dự án triển khai Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA là bước tiến quan trọng của Vinatech Group trên tiến trình chuyển đổi số. Hợp tác với FPT IS – doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam – triển khai SAP S/4HANA sẽ giúp Vinatech Group chuẩn hóa toàn bộ quy trình nghiệp vụ, tập trung dữ liệu, kết nối chặt chẽ các bộ phận, phòng ban theo chuẩn mô hình quản trị tốt nhất, giúp ban lãnh đạo có thể theo dõi tình hình kinh doanh dễ dàng, đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác. Hệ thống là nền tảng quan trọng để chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp kệ chứa hàng dẫn đầu trên thị trường và niêm yết trên sàn chứng khoán năm 2025.”

- Ông Phạm Văn Khanh

Tổng Giám đốc Vinatech Group

Ông Từ Tiến Phát

Chúng tôi đánh giá dữ liệu phân tích và công nghệ sẽ đóng vai trò quan trọng

Riêng trong năm 2023, ACB dự kiến tự động hoá gần 300 quy trình bằng robotics, và sẽ mở rộng lên tới 1.400 quy trình đến năm 2025, giúp tiết kiệm 1,4 triệu giờ lao động của hơn 2.000 nhân viên toàn hệ thống. Chúng tôi đánh giá dữ liệu phân tích và công nghệ sẽ đóng vai trò quan trọng, giúp tối ưu năng suất lao động cũng như giảm thiểu sai sót.

- Ông Từ Tiến Phát

Tổng Giám đốc ACB

Ông Bae Seung Jun

FPT IS mang lại cho chúng tôi nhiều kỳ vọng về hiệu quả của dự án

Shinhan Life rất vui khi có cơ hội được là đơn vị bảo hiểm nhân thọ tiên phong cùng FPT IS triển khai hệ sinh thái số toàn trình cho hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Với vị thế là đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, FPT IS mang lại cho chúng tôi nhiều kỳ vọng về hiệu quả của dự án trong việc chuẩn hóa toàn bộ quy trình nghiệp vụ, đào tạo, kết nối chặt chẽ các bộ phận kinh doanh, góp phần gia tăng trải nghiệm cho người dùng. Dựa trên những hoạt động thực tế thông qua nền tảng công nghệ này, cấp quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt các hoạt động của đội ngũ và có thể đưa ra những quyết định nhanh chóng, chính xác.

- Ông Bae Seung Jun

Phó Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam

Ông Võ Hoàng Lâm

Các giải pháp số hóa cùng hệ thống ERP giúp chúng tôi tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ

Để đưa vào vận hành hệ thống ERP, đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ cùng chuyên gia từ FPT IS trong suốt quá trình thực hiện, cả hai bên đã cùng vượt qua rất nhiều thử thách để thành công vận hành dự án đúng tiến độ và bước đầu đạt được những hiệu quả ấn tượng. Các giải pháp số hoá quản lý ngành xây dựng tích hợp cùng hệ thống ERP giúp chúng tôi tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ không chỉ với thị trường trong nước mà còn với các đối thủ quốc tế.

- Ông Võ Hoàng Lâm

Tổng giám đốc Coteccons

Bà Phạm Thị Vân Hà

ERP SAP S/4HANA là đòn bẩy giúp TNR Holdings Vietnam hiện thực hóa mục tiêu

Sự kiện chính thức đưa vào vận hành giai đoạn I hệ thống nguồn lực ERP SAP S/4HANA là dấu mốc quan trọng để dự án tiếp tục chuyển sang giai đoạn II với việc mở rộng ứng dụng sang các phân hệ chức năng khác, cũng như mở rộng quy mô sang các dự án bất động sản và các công ty thành viên. Bên cạnh đó, dự án cũng là đòn bẩy giúp TNR Holdings Vietnam hiện thực hóa mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản đi đầu trong chuyển đổi số.

- Bà Phạm Thị Vân Hà

Chủ tịch HĐQT TNR Holdings Vietnam

Ông Lương Trí Thìn

Tôi kỳ vọng vào sự hợp tác giữa Tập đoàn Đất Xanh và FPT trong công cuộc chuyển đổi số

Tôi kỳ vọng vào sự hợp tác giữa Tập đoàn Đất Xanh và FPT trong công cuộc chuyển đổi số mà tôi cho là toàn diện và quy mô nhất. Công nghệ vẫn luôn là chìa khóa quyết định cho mọi cuộc chuyển mình quan trọng của các doanh nghiệp trong bối cảnh thời đại 4.0. Tôi tin rằng, sự đồng lòng của toàn bộ hệ thống tập đoàn sẽ là sức mạnh tổng hòa giúp Đất Xanh thay đổi toàn diện, vươn tới khát vọng trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hùng cường của Việt Nam trong tương lai.

- Ông Lương Trí Thìn

Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh

Ông Nguyễn Bá Sáng

Ứng dụng thành công RISE with SAP là kế hoạch quan trọng trong mục tiêu chuyển đổi số của An Gia

Ứng dụng thành công RISE with SAP là kế hoạch quan trọng trong mục tiêu chuyển đổi số của An Gia, thể hiện sự kiên định với chiến lược phát triển của đội ngũ ban lãnh đạo trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều tác động của Covid-19. Trong tương lai, hệ thống này sẽ mang lại một nền tảng quản trị tối ưu, giúp mở ra những cơ hội phát triển đột phá, từng bước đưa An Gia trở thành nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

- Ông Nguyễn Bá Sáng

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BĐS An Gia

Ông Nguyễn Quang Trường

VINASEED đặt mục tiêu đẩy mạnh đổi mới mô hình quản trị nhằm tăng tính linh hoạt, sáng tạo, thích ứng nhanh

Nối tiếp ước mơ nâng tầm nông nghiệp Việt, giai đoạn sắp tới, VINASEED đặt mục tiêu đẩy mạnh đổi mới mô hình quản trị nhằm tăng tính linh hoạt, sáng tạo, thích ứng nhanh với sự thay đổi của thị trường và người tiêu dùng. Công ty quyết tâm xác định ưu tiên chú trọng đầu tư vào chuyển đổi số với mục đích thay đổi, cải tiến toàn diện các mặt hoạt động từ mô hình kinh doanh, phục vụ khách hàng, cái tiến hiệu suất làm việc, tối ưu nhân lực và giảm chi phí vận hành. Chúng tôi tin tưởng FPT IS là đối tác phù hợp và tin cậy để cùng chúng tôi hiện thực hoá các mục tiêu của dự án nói riêng và hành trình chuyển đổi số nói chung.

- Ông Nguyễn Quang Trường

Tổng Giám đốc VINASEED

Ông Nguyễn Ngọc Châu

Vận hành số bền vững cùng An Gia Group

Với hợp lực từ FPT IS, công nghệ đã giúp An Gia đồng nhất và chuẩn hoá về dữ liệu, tăng gấp đôi đến gấp 3 số lượng hợp đồng cũng như số lượng khách hàng chăm sóc, hỗ trợ tối đa trong mục tiêu vươn tầm bất động sản toàn cầu

- Ông Nguyễn Ngọc Châu

Giám đốc Phát triển Kinh doanh An Gia Group

Ông Lương Đăng Khoa

Dịch vụ khách hàng mọi lúc cùng Boston Pharma

Chúng tôi phối hợp cùng FPT IS triển khai nhanh chóng ứng dụng bán hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể tự đặt hàng qua ứng dụng tiện lợi. Khi có đơn hàng, Boston Pharma nhanh chóng tiếp nhận đơn hàng, chuẩn bị, xuất hoá đơn và giao hàng. Việc ứng dụng các hệ thống minh bạch giúp doanh nghiệp bình ổn giá, tuyệt đối không đẩy giá trước bối cảnh Covid-19

- Ông Lương Đăng Khoa

TGĐ Boston Pharma

Ông Nguyễn Đoàn Kết

Khai mở bánh đà tăng trưởng số cùng Rạng Đông

Nhờ chuyển đổi số, Rạng Đông nâng cao khả năng thích ứng với  trong thời đại VUCA, từ đó mở rộng không gian tăng trưởng, tham gia mô hình đa kênh, kinh tế nền tảng, tạo ra hệ thống mạng lưới tăng trưởng theo cấp số nhân, mô hình kinh doanh mới

- Ông Nguyễn Đoàn Kết

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Rạng Đông

Img Contact

Tư vấn chuyển đổi số

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, FPT IS tự hào song hành cùng 11.520 khách hàng với hàng chục ngàn dự án số khác nhau.

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân

    Song hành chuyển đổi số - FPT IS