Giáo dục số - FPT IS - Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT

Khaothi.online

Nền tảng số hóa toàn diện hoạt động kiểm tra đánh giá

Thúc đẩy số hóa ngành giáo dục

Khaothi.Online là bộ giải pháp công nghệ nền tảng giúp triển khai các giải pháp quản lý điều hành toàn diện hoạt động kiểm tra đánh giá cho các doanh nghiệp, các cơ sở giáo dục cũng như cơ quan quản lý giáo dục các cấp được phát triển bởi Công ty Hệ thống thông tin FPT.

Với tiềm lực của mình kết hợp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm về kiểm tra đánh giá trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã kết hợp ứng dụng công nghệ mới và các thành tựu khoa học về lý thuyết đo lường, đánh giá trong giáo dục để cho ra đời bộ giải pháp công nghệ nền tảng tiên tiến và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Lợi ích

Rectangle 2965 Rectangle 2965

Đối với học sinh

Trải nghiệm mới về việc sử dụng công nghệ để tăng hiệu quả học tập và phát triển kỹ năng.

Rectangle 2966 Rectangle 2966

Đối với giáo viên

Có công cụ để tăng năng suất và chất lượng giảng dạy.

Rectangle 2967 Rectangle 2967

Đối với nhà trường

Thay đổi phương thức điều hành hoạt động dạy và học, hướng tới đánh giá và phát triển năng lực cho học sinh. Chuẩn hóa đội ngũ giáo viên.

Rectangle 2968 Rectangle 2968

Đối với cơ quan quản lý giao dục

Có dữ liệu tức thời phục vụ quản lý điều hành. Xây dựng ngân hàng câu hỏi và đề thi chuẩn hóa, phục vụ hoạt động kiểm tra đánh giá chất lượng chung tại địa phương.

Giải pháp

Dịch vụ tư vấn

Tư vấn thiết kế mô hình kiểm tra đánh giá năng lực, tư vấn xây dựng ngân hàng câu hỏi và đề thi,… cho các tổ chức và công ty có nhu cầu.

 

 

Headway 5qgiuubxkwm Unsplash

Dịch vụ phần mềm

Khaothi.Online là một bộ giải pháp tổng thể trên nền tảng dịch vụ phần mềm điện toán đám mây. Không chi phí đầu tư ban đầu, chỉ  cần vài thao tác để sở hữu bộ công cụ hoàn hảo giúp triển khai các hoạt động kiểm tra đánh giá.

Lycs Architecture U2bi3gmnsse Unsplash

Phân phối bài thi

Các tổ chức & cá nhân có khả năng thiết kế các bài kiểm tra đánh giá tốt nhưng thiếu tiềm lực để phát triển và cung cấp dịch vụ đại trà? Khaothi.online cung cấp giải pháp toàn diện giúp tối ưu nguồn lực sẵn có để mở rộng và phát triển.

Mimi Thian Vdxmsix N6m Unsplash

Giám thị ảo

Khaothi.online cung cấp tính năng Giám thị ảo – giải pháp tối ưu chống lại gian lận trong thi cử trực tuyến. Giải pháp có thể dễ dàng tích hợp với hệ thống kiểm tra, đánh giá sẵn có của tổ chức / doanh nghiệp.

Alex Knight 2ejcsulrwc8 Unsplash

Tại sao chọn Khaothi.online

 • Công nghệ điện toán đám mây

  Nền tảng ứng dụng điện toán đám mây giúp khách hàng được hưởng mức chất lượng dịch vụ cao nhất mà hoàn toàn không mất chi phí ban đầu và không bị giới hạn bởi số lượt truy cập đồng thời.
 • Cá nhân hóa dịch vụ theo nhu cầu

  Cho phép giáo viên theo dõi và cá nhân hoá lộ trình học tập cho từng học sinh, Cơ sở giáo dục và cơ quan quản lý được điều chỉnh dịch vụ cho phù hợp với đặc thù mô hình hoạt động.
 • Giao diện thân thiện

  Giao diện được thiết kế thân thiện, thuật ngữ quen thuộc với các nhà giáo dục, người dùng được dẫn dắt trải nghiệm từng bước từ cơ bản đến phức tạp, hệ thống tài liệu hỗ trợ phong phú.
Logo Whyus
 • Ngân hàng câu hỏi phong phú

  Hơn 100.000 câu hỏi do cộng đồng đóng góp được chúng tôi chọn lọc để chia sẻ miễn phí giúp giáo viên nhanh chóng tận dụng được sức mạnh công nghệ vào hoạt động giảng dạy.
 • Báo cáo và phân tích dữ liệu

  Hơn 20 mẫu báo cáo thiết kế sẵn sử dụng công nghệ phân tích dữ liệu lớn giúp học sinh, giáo viên, nhà quản lý giáo dục khai thác hiệu quả nguồn dữ liệu tin cậy của họ.
 • Hỗ trợ 24/07/365

  Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo. Mọi nhu cầu, mọi thời điểm, mọi kênh thông tin liên lạc đều có chuyên gia của chúng tôi luôn đồng hành cùng người sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Câu chuyện thành công

Khách hàng là bạn đồng hành của FPT IS

Thương mại
Ngân hàng
Công nghệ
Sản xuất
Dược
Y tế

Tin tức & Xu hướng

Img Contact

Yêu cầu demo

  Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân

  Giáo dục số - FPT IS - Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT