Chuyên gia FPT IS đạt 2 chứng chỉ khó về an toàn thông tin - FPT IS

Chuyên gia FPT IS đạt 2 chứng chỉ khó về an toàn thông tin

Mới đây, chuyên gia bảo mật Lê Ngọc Toàn của FPT IS đã xuất sắc giành được 2 chứng chỉ có độ khó cao là CISSP và CHFI. Để đạt được các chứng chỉ này, chuyên gia của FPT IS đã có có sự chuẩn bị kỹ càng về cả kiến thức và kinh nghiệm thực chiến, am hiểu sâu rộng các nguyên tắc và thực hành trong lĩnh vực an ninh thông tin.

CISSP (Certified Information Systems Security Professional) là một trong những chứng chỉ hàng đầu trong lĩnh vực an ninh thông tin, được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Chứng chỉ này không chỉ là minh chứng cho năng lực chuyên môn mà còn là yếu tố quan trọng giúp nâng cao uy tín và sự nghiệp của các chuyên gia an ninh thông tin.

Được phát triển bởi (ISC)² (International Information System Security Certification Consortium), chứng chỉ này ghi nhận kiến thức và kỹ năng của các chuyên gia trong việc thiết kế, triển khai và quản lý các chương trình an ninh thông tin hiệu quả. Để đạt được chứng chỉ CISSP, ứng viên cần phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc tại ít nhất 2 trong số 8 lĩnh vực Common Body of Knowledge (CBK) của CISSP, bao gồm: an ninh và quản lý rủi ro, bảo mật tài sản, kiến trúc và kỹ thuật bảo mật, bảo mật truyền thông và mạng, bảo mật phát triển phần mềm, quản lý an ninh, bảo mật hoạt động, và bảo mật môi trường.

Z5547734686362 Bd4322b9d9ea9fc91ded908423a4122a 1718621428

Chuyên gia bảo mật Lê Ngọc Toàn của FPT IS xuất sắc giành được 2 chứng chỉ uy tín CISSP và CHFI.

Trong khi đó, chứng chỉ CHFI (Certified Hacking Forensic Investigator) là chứng chỉ uy tín trong lĩnh vực an ninh mạng và điều tra số. Được cấp bởi EC-Council, chứng chỉ này nhằm trang bị cho các chuyên gia các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thực hiện các cuộc điều tra pháp y máy tính chuyên sâu.

Người sở hữu chứng chỉ CHFI có khả năng làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật, tổ chức chính phủ và doanh nghiệp để phát hiện và ngăn chặn các hoạt động tội phạm mạng, bảo vệ thông tin và hệ thống khỏi các mối đe dọa tiềm tàng. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và gia tăng các mối đe dọa mạng, chứng chỉ CHFI trở nên ngày càng quan trọng và có giá trị đối với các chuyên gia an ninh mạng trên toàn thế giới.

Hai chứng chỉ quan trọng của chuyên gia Lê Ngọc Toàn góp phần nâng cao năng lực công nghệ của FPT IS, giúp công ty tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai an toàn thông tin chất lượng tới khách hàng, đối tác.

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

CEO FPT IS trúng cử Phó Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam
Tin tức - 09/01/2023

CEO FPT IS trúng cử Phó Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam

Ngày 6/1, tại Hà Nội, Hội Tin học Việt Nam (VAIP) tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX nhiệm kỳ 2023 – 2028, với sự...
FPT IS phối hợp IBM Việt Nam tư vấn chuyển đổi số tại khu công nghiệp Cần Thơ
Tin tức - 16/11/2023

FPT IS phối hợp IBM Việt Nam tư vấn chuyển đổi số tại khu công nghiệp Cần Thơ

Ngày 15/11, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) cùng IBM Việt Nam phối hợp với Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp...
IRDM cùng FPT IS ứng dụng công nghệ tối ưu hóa hoạt động giảng dạy
Tin tức - 18/12/2023

IRDM cùng FPT IS ứng dụng công nghệ tối ưu hóa hoạt động giảng dạy

Vừa qua, Viện Nghiên cứu Phát triển nguồn lực Việt (IRDM) cùng Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã công bố khai trương Nền tảng...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân