Đoàn doanh nghiệp công nghệ Đài Loan đến thăm và làm việc tại FPT IS - FPT IS

Đoàn doanh nghiệp công nghệ Đài Loan đến thăm và làm việc tại FPT IS

Sáng ngày 28/5, ông Shun Jung Tu – Nhà nghiên cứu của Viện Công nghiệp thông tin Đài Loan (Taiwan Institute of Information Industry) cùng đoàn đại diện InSynerger Technology và Lydsec Digital Technology  – hai công ty công nghệ hàng đầu tại Đài Loan – đã đến thăm và làm việc tại văn phòng của FPT IS, nhằm trao đổi về các cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các bên.

Mở đầu buổi làm việc, ông Trần Tuấn Anh – Giám đốc Sản phẩm, FPT IS đã giới thiệu về kinh nghiệm và năng lực cung cấp, triển khai các giải pháp, dịch vụ CNTT của FPT và FPT IS trong đa dạng lĩnh vực, ngành nghề.

Dsc03465 1716992732

Ông Shun Jung Tu (giữa) và ông Trần Tuấn Anh (ngoài cùng bên trái) tại buổi làm việc.

Đại diện InSynerger Technology, bà Monica Chang – Chuyên gia Tư vấn cấp cao đã chia sẻ về các giải pháp tiêu biểu của công ty như iManager, Swithboard Panel Solution, EV Charging Station Management, InSynerger AIoT Platform. InSynerger là một trong những công ty khởi nghiệp thuộc Viện Công nghiệp thông tin Đài Loan, có 15 năm nghiên cứu về năng lượng và IoT, cho ra đời hơn 20 giải pháp năng lượng và triển khai thành công hơn 800 dự án, giúp các khách hàng quản lý và lập kế hoạch năng lượng toàn diện cho mục tiêu Net-zero carbon.

Lydsec Digital Technology là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ xác thực, trong đó có giải pháp xác thực đa yếu tố Keypasco AB. Nhà đồng sáng lập, Tổng Giám đốc Lydsec Digital Technology – bà Cindianne Lin – cho biết công ty mong muốn mở rộng thị trường, tìm kiếm thêm các khách hàng tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam.

Dsc03526 1716992796

Đoàn doanh nghiệp Đài Loan tại văn phòng của FPT IS.

Đại diện 2 doanh nghiệp đến từ Đài Loan bày tỏ sự ấn tượng với quy mô và tinh thần khởi nghiệp của FPT – Tập đoàn công nghệ toàn cầu đã làm được trong hơn 35 năm qua, đặc biệt là trong lĩnh vực chip bán dẫn gây tiếng vang lớn trên thị trường quốc tế, đồng thời mong muốn sẽ có thêm các buổi trao đổi chi tiết hơn với FPT IS để xúc tiến việc hợp tác, kinh doanh giữa các bên.

Dsc03461 1716992862

Trước đó, đoàn doanh nghiệp Đài Loan đã tham quan tòa FPT Tower và các khu vực làm việc để tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp cùng môi trường làm việc tại FPT.

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

Tân Hoàng Minh chọn FPT IS làm đối tác triển khai hệ thống ERP chuyên ngành bất động sản
Tin tức - 05/11/2021

Tân Hoàng Minh chọn FPT IS làm đối tác triển khai hệ thống ERP chuyên ngành bất động sản

Ngày 2/11 vừa qua, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) chính thức khởi động dự án “Triển khai giải...
FPT song hành cùng Ba Huân bứt phá với nền tảng quản trị từ trang trại tới phân phối
Tin tức - 28/09/2023

FPT song hành cùng Ba Huân bứt phá với nền tảng quản trị từ trang trại tới phân phối

Công ty Cổ phần Ba Huân – đơn vị nắm giữ 30% thị phần trứng miền Nam công bố vận hành thành công hệ thống quản trị doanh nghiệp...
Hệ sinh thái tài chính số eTradevn tháo gỡ khó khăn vay vốn ngân hàng
Tin tức - 06/07/2023

Hệ sinh thái tài chính số eTradevn tháo gỡ khó khăn vay vốn ngân hàng

Thách thức trong việc tiếp cận các khoản vay ngân hàng dẫn đến tốc độ quay vòng vốn chậm là “nỗi đau” của nhiều doanh nghiệp Việt hiện nay,...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân