FPT IS bắt tay CNV định danh sản phẩm thông qua ứng dụng chữ ký số từ xa - FPT IS

FPT IS bắt tay CNV định danh sản phẩm thông qua ứng dụng chữ ký số từ xa

Sáng ngày 12/4, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) và Công ty TNHH CNV Holdings (CNV) đã có buổi lễ ký kết ứng dụng chữ ký số từ xa cho định danh sản phẩm – FPT.eSign. Đây là dự án tiên phong trong việc định danh sản phẩm bằng chữ ký số từ xa nhằm đem lại uy tín, tin cậy cho đối tác của CNV. FPT.eSign giúp nhà sản xuất, nhà phân phối và người mua hàng có thể nhận diện được hàng chính hãng cả trước và sau khi mua hàng. 

Đến tham dự buổi lễ, về phía CNV có ông Nguyễn Tuấn Phú – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần CNV Holdings, ông Đỗ Đăng Khoa – Giám đốc Marketing CNV. Về phía FPT IS có sự hiện diện của ông Đỗ Sơn Giang – Phó Tổng giám đốc FPT IS, ông Trần Trung Thành – Giám đốc FPT IS chi nhánh TP.HCM, ông Lê Việt Cường – Giám đốc trung tâm chứng thực chữ ký số, ông Nguyễn Tiến Long – Phó Giám đốc trung tâm chứng thực chữ ký số và ông Nguyễn Chánh Tín – Cán bộ Phát triển kinh doanh.

Ký Kết
FPT IS và CNV Holdings (CNV) ký kết ứng dụng chữ ký số từ xa cho định danh sản phẩm – FPT.eSign.

Buổi ký kết ngày hôm nay xuất phát từ vấn nạn hàng giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường – một thách thức nan giải đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng từ lâu. Sau nhiều cuộc họp trao đổi tìm kiếm phương án tối ưu nhất, CNV và FPT IS đã phối hợp triển khai dự án tiên phong trong lĩnh vực sử dụng chữ ký số FPT.eSign để định danh sản phẩm nhằm phân biệt hàng thật – hàng giả cho các sản phẩm trên thị trường. Việc ứng dụng giải pháp này sẽ giúp CNV Holdings có thể định danh sản phẩm của các đối tác một cách chính xác và hiệu quả. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, nguồn gốc và tính xác thực của sản phẩm. Sự hợp tác này mang ý nghĩa rất lớn đến cộng đồng, xã hội, những người đang dần mất niềm tin vào các sản phẩm online – xu thế nổi trội của thị trường kinh doanh hiện tại. 

Tại sự kiện, ông Đỗ Đăng Khoa – Giám đốc Marketing CNV đã chia sẻ những thông tin về mô hình hoạt động và những vấn đề mà công ty đang gặp phải. “Tại thị trường hiện nay, các loại hàng giả đang được sản xuất và bày bán tràn lan, tinh vi và khó nhận biết. Điều này không chỉ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho nhà sản xuất chính hãng mà còn là vấn đề về an toàn cho người tiêu dùng. Đây là một thách thức lớn đối với một đơn vị cung cấp giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp như CNV Holdings và cũng là vấn đề mà ban lãnh đạo muốn giải quyết nhanh chóng” – Ông Khoa nhấn mạnh mong muốn của CNV khi bắt tay hợp tác. 

Ông Khoa nhận định FPT IS là một đối tác đi đầu trong cung cấp giải pháp chữ ký số từ xa và có bề dày kinh nghiệm đã được đúc kết qua rất nhiều dự án hợp tác chuyển đổi số. CNV Holdings cũng rất kỳ vọng dự án FPT.eSign sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất và được thị trường đón nhận.

Ông Đỗ Đăng Khoa Giám đốc Marketing Cnv Chia Sẻ
Ông Đỗ Đăng Khoa – Giám đốc Marketing CNV đã chia sẻ về những mong muốn của CNV khi bắt tay hợp tác.

Về phía đơn vị triển khai công nghệ, ông Đỗ Sơn Giang – Phó Tổng Giám đốc FPT IS cho biết: “Mục tiêu chính của dự án này đối với FPT IS không phải là lợi nhuận mà là trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Bảo vệ khách hàng của CNV Holdings cũng chính là bảo vệ người tiêu dùng trước vấn nạn hàng giả. Việc thực hiện chữ ký số từ xa cho định danh sản phẩm là hết sức cần thiết. Vì thế, FPT IS sẽ cố gắng tập trung mọi nguồn lực vào dự án để FPT.eSign có thể được đưa vào hoạt động càng sớm càng tốt. Với giải pháp này, người tiêu dùng sẽ an tâm tuyệt đối với các quyết định mua hàng của mình. Qua đó, giảm thiểu và đẩy lùi các nguy cơ mua phải hàng giả của người tiêu dùng”. 

Anh Đỗ Sơn Giang Phó Tổng Fis2
Ông Đỗ Sơn Giang – Phó Tổng Giám đốc FPT IS đã chia sẽ về mục tiêu của FPT IS trong dự án này

Việc ký kết hợp tác cùng CNV Holdings là bước đi đầu tiên của FPT IS trong lĩnh vực định danh sản phẩm, mở rộng cơ hội kinh doanh trong thị trường nhiều biến động như hiện nay. Sự kiện này mang ý nghĩa cho cả CNV Holdings và FPT IS khi vừa có thể nâng cao uy tín về chất lượng sản phẩm dịch vụ với khách hàng để tăng trưởng lợi nhuận, vừa đóng góp những điều tích cực cho xã hội phát triển bền vững. 

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

FPT IS sở hữu chứng chỉ cao cấp toàn cầu ISO/IEC 30107-3:2017 về FaceID
Tin tức - 26/07/2022

FPT IS sở hữu chứng chỉ cao cấp toàn cầu ISO/IEC 30107-3:2017 về FaceID

Chỉ với hai tháng chuẩn bị “thần tốc”, đội ngũ chuyên gia của Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã xuất sắc đạt được chứng...
FPT EagleEye MDR của FPT IS đạt danh hiệu dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu năm 2018
Tin tức - 30/11/2018

FPT EagleEye MDR của FPT IS đạt danh hiệu dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu năm 2018

Sáng ngày 30/11 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018 với chủ đề An toàn thông tin trên...
FPT đồng hành cùng Bắc Giang khai phá tiềm năng bán dẫn
Tin tức - 17/04/2024

FPT đồng hành cùng Bắc Giang khai phá tiềm năng bán dẫn

Ngày 16/4, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thảo “Thực trạng, giải pháp phát triển nguồn lao động trong ngành công nghiệp bán dẫn trên địa bàn tỉnh...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân