FPT IS giới thiệu bộ giải pháp quản lý bệnh viện thông minh tại Nhật Bản - FPT IS - Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT

FPT IS giới thiệu bộ giải pháp quản lý bệnh viện thông minh tại Nhật Bản

Từ 12 – 14/10/2022, tại Tokyo, FPT Japan và FPT IS tham dự Triển lãm Medical IT – một trong những triển lãm có quy mô lớn nhất về Y tế tại Nhật Bản do RX Japan tổ chức. Tại sự kiện, các chuyên gia của FPT giới thiệu bộ giải pháp AI, các nền tảng dữ liệu y tế và hệ sinh thái quản lý bệnh viện thông minh FPT.eHospital 2.0+.

Triển lãm Medical IT 2022 thu hút hơn 600 doanh nghiệp tham dự, là nơi diễn ra 50 hội thảo chuyên đề với sự tham dự của nhiều diễn giả, chuyên gia đầu ngành đến từ các tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản. Đến với sự kiện, FPT Japan và FPT IS thể hiện năng lực toàn diện trong mảng công nghệ y tế qua hệ sinh thái Healthcare DX, gồm những giải pháp về xử lý dữ liệu phục vụ chuyển đổi số y tế, hệ thống thông tin cho bệnh viện, hệ thống thông tin cho ngành dược, bảo hiểm y tế.

Trong đó, hệ sinh thái quản lý bệnh viện thông minh FPT.eHospital 2.0+ – một giải pháp “Make in Viet Nam” của FPT IS nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời nhờ những tính năng nổi bật, giải quyết toàn diện và hiệu quả nhiều bài toán của ngành y tế. Bộ giải pháp được FPT IS nghiên cứu, phát triển và liên tục nâng cấp trong hơn 20 năm qua dựa trên kinh nghiệm đồng hành cùng các bệnh viện nói riêng và ngành Y tế Việt Nam nói chung.

20221017 Ehos (2)

FPT.eHospital 2.0+ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời tại triển lãm.

FPT.eHospital 2.0+ được cấu thành bởi các nhóm chức năng chính như HIS, LIS, RIS, PACS, EMR và đầy đủ các hệ thống quản trị, cổng thông tin, giúp quản lý tổng thể và liên thông tất cả các quy trình nghiệp vụ của bệnh viện. Giải pháp kế thừa toàn bộ các điểm mạnh của phần mềm bệnh viện FPT trước đây, đồng thời phát triển thêm lên tầm cao mới trong cuộc Cách mạng 4.0, gồm có: kiến trúc SoA, dữ liệu tập trung, IoT/Mobile, cổng thông tin với dữ liệu mở, tích hợp phân tích dữ liệu lớn/trí tuệ nhân tạo (Big Data/AI), cho phép mở rộng các giải pháp chăm sóc sức khỏe hướng đến y tế từ xa, y tế thông minh.

FPT.eHospital 2.0+ đang được triển khai cho hơn 300 bệnh viện tại Việt Nam, trong đó có nhiều bệnh viện lớn với quy mô triển khai rộng như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi Trung ương, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ…Bên cạnh đó, giải pháp “Made by FPT IS” cũng chứng minh khả năng đáp ứng linh hoạt những yêu cầu đặc thù nhất khi nhận được sự tin tưởng của một số cơ sở y tế đến từ Nhật Bản như Bệnh viện Đại học y khoa Tokyo, Phòng khám T-Matsuoka…Xuất hiện tại một sự kiện có quy mô lớn tại Nhật Bản là cơ hội để FPT.eHospital 2.0+ tìm kiếm những cơ hội hợp tác tiếp theo với các bệnh viện, cơ sở y tế tại Nhật Bản cũng như những doanh nghiệp mong muốn đầu tư vào Việt Nam trong lĩnh vực Y tế.

20221017 Ehos (1) 1

Triển lãm Medical IT là một trong những triển lãm thường niên có quy mô lớn nhất về Y tế tại Nhật Bản.

Từ những trải nghiệm số mang lại cho các khách mời tại triển lãm, FPT tự tin là đối tác công nghệ hàng đầu về Y tế không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực, sẵn sàng đồng hành cùng các bệnh viện tại Nhật Bản để ứng dụng những công nghệ mới nhất vào quá trình khám/chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh các hoạt động tại Triển lãm, các chuyên gia công nghệ y tế của FPT IS cũng đến thăm và làm việc với Bệnh viện Đại học Y tế Fujita nhằm tìm hiểu, nghiên cứu những mô hình quản lý, vận hành bệnh viện ở Nhật Bản, từ đó có thể phát triển FPT.eHospital 2.0+ thành một giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất và giải được những bài toán khó nhất trong ngành.

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

FPT IS kết nối thành công với Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam
Sự kiện - 17/06/2022

FPT IS kết nối thành công với Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam

Sáng ngày 16/6, Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam (CeCA) chính thức được công bố tại trụ sở Bộ Công Thương. Công ty TNHH Hệ thống...
Định hướng phát triển chính phủ số cho Việt Nam từ kinh nghiệm quốc tế
Sự kiện - 15/09/2023

Định hướng phát triển chính phủ số cho Việt Nam từ kinh nghiệm quốc tế

Cách mạng công nghiệp 4.0 với đặc trưng phát triển dựa trên nền tảng Internet vạn vật và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi căn bản nền...
VioEdu ra mắt hai môn mới, ứng dụng công nghệ số hỗ trợ trẻ học tốt
Sự kiện - 07/03/2023

VioEdu ra mắt hai môn mới, ứng dụng công nghệ số hỗ trợ trẻ học tốt

Ngày 6/3/2023, Hệ thống học trực tuyến VioEdu thuộc hệ sinh thái công nghệ của Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã ra mắt hai...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân