FPT IS phối hợp cùng Tập đoàn LG giới thiệu bộ giải pháp Doanh nghiệp và Giáo dục - FPT IS

FPT IS phối hợp cùng Tập đoàn LG giới thiệu bộ giải pháp Doanh nghiệp và Giáo dục

Sáng ngày 20/6, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin (FPT IS) phối hợp cùng Tập đoàn LG tổ chức hội thảo “Thúc đẩy chuyển đổi số – số hoá quy trình cho giáo dục và doanh nghiệp”, với sự tham dự của 30 nhà quản lý, chuyên gia đến từ các trường quốc tế và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Tại hội thảo, ông Ngô Chí Bình – chuyên gia tư vấn giải pháp Khối Doanh nghiệp, FPT IS đã chia sẻ về hệ sinh thái “Văn phòng không giấy” gồm Phần mềm hợp đồng điện tử – FPT.eContract, Hệ thống đào tạo trực tuyến – FPT.eLearning, Phần mềm tuyển dụng số – FPT PeopleX Hiring…, giúp các doanh nghiệp tối ưu vận hành và nguồn nhân lực. Với bộ giải pháp của FPT IS, mọi tài liệu, quy trình đều được số hóa, phân loại và quản lý trên một hệ thống, giúp việc theo dõi, phê duyệt và báo cáo được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.

5b67ce8b9b704a2e1361

Ông Ngô Chí Bình giới thiệu về hệ sinh thái “Văn phòng không giấy” tại hội thảo.

Ông Lê Quang Vĩnh Phúc – Giám đốc Kinh doanh khối Doanh nghiệp, FPT IS cho biết trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, không chỉ doanh nghiệp mà ngành Giáo dục cũng cần tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin nhằm thay đổi các phương pháp giảng dạy, tương tác giữa giáo viên, học sinh/sinh viên.

Nhằm đồng hành cùng quá trình hiện đại hóa phương thức dạy và học, Tập đoàn LG đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại màn hình chuyên dụng, giúp mang lại các hình thức học tập mới, thú vị hơn, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo. Không chỉ gây ấn tượng với các công nghệ tiên tiến, thiết kế sang trọng, các sản phẩm của LG còn được đánh giá cao về tính năng trình chiếu – một trong những tính năng quan trọng trong việc dạy và học.

2 Anh Truong Hong Kinh Truong Nhom Ky Thuat Lg

Chuyên gia đến từ Tập đoàn LG giới thiệu về các loại màn hình hiện đại, phù hợp với việc đào tạo tại các trường học.

Với nhiều thông tin mới mẻ và hữu ích về các giải pháp và thiết bị, hội thảo được kỳ vọng sẽ giúp FPT IS, Tập đoàn LG có cơ hội đồng hành cùng các doanh nghiệp, trường học trong việc xác định các cơ hội số, khám phá các giá trị mới và tạo ra các mô hình đào tạo, giáo dục hiện đại bằng “sức mạnh” của công nghệ.

Overview 4

Hội thảo được kỳ vọng sẽ giúp FPT IS, Tập đoàn LG có cơ hội đồng hành cùng các doanh nghiệp, trường học trong và ngoài nước.

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

MB Ageas chuyển đổi số trong quản trị nhân sự với FPT.iHRP của FPT IS
Sự kiện - 21/04/2022

MB Ageas chuyển đổi số trong quản trị nhân sự với FPT.iHRP của FPT IS

Sáng ngày 19/04, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) và Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã khởi động...
Chuyên gia FPT IS đề xuất giải pháp chuyển đổi số ngành Thuế
Sự kiện - 22/09/2023

Chuyên gia FPT IS đề xuất giải pháp chuyển đổi số ngành Thuế

Mới đây, tại Hội thảo – Triển lãm về Tài chính số Vietnam Digital Finance 2023 với chủ đề “Dữ liệu số – Nền tảng phát triển tài chính...
FPT IS và Cisco Việt Nam đề xuất các giải pháp bảo mật hệ thống mạng thế hệ mới cho TPBank
Sự kiện - 08/11/2023

FPT IS và Cisco Việt Nam đề xuất các giải pháp bảo mật hệ thống mạng thế hệ mới cho TPBank

Vừa qua, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) và Cisco Việt Nam đồng phối hợp tổ chức Hội thảo “TPBank Secure Network Transformation Workshop” dành...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân