FPT IS triển khai thành công dự án chuyển đổi hệ thống Oracle ERP cho Tập đoàn FPT - FPT IS

FPT IS triển khai thành công dự án chuyển đổi hệ thống Oracle ERP cho Tập đoàn FPT

Mới đây, FPT IS vừa hoàn thành việc chuyển đổi hệ thống Oracle ERP cho Tập đoàn FPT với 5 cụm ERP bao gồm FPT Head Office, FPT Education, FPT Software, FPT Telecom và FPT IS, giúp Tập đoàn tăng cường năng lực quản trị và nâng cao hiệu quả vận hành, kinh doanh.

Theo đó, FPT IS đã triển khai cắt dữ liệu, phân tách server, chuyển đổi các cụm ERP của Tập đoàn FPT lên máy chủ đám mây. Dự án có quy mô lớn, bao gồm 125 bộ sổ, 5 cụm ERP, 3 hệ thống báo cáo MIS và tích hợp với 13 hệ thống vệ tinh.

Erp 1719820437

Dự án chuyển đổi hệ thống Oracle ERP cho Tập đoàn FPT được triển khai bởi đội ngũ chuyên gia của FPT IS.

Đây được coi là dự án quan trọng giúp Tập đoàn FPT giảm thiểu chi phí đầu tư máy chủ mới và tăng tính ổn định của hệ thống. Cụ thể, bằng cách chuyển các hệ thống Oracle ERP lên đám mây, Tập đoàn có thể giảm đáng kể chi phí liên quan đến việc duy trì và nâng cấp máy chủ vật lý, từ đó tiết kiệm nguồn lực tài chính để đầu tư vào các lĩnh vực khác.

Ngoài ra, việc chuyển đổi cũng giúp tăng tính ổn định và bảo mật của hệ thống khi máy chủ đám mây cung cấp các giải pháp an ninh tiên tiến và khả năng phục hồi dữ liệu nhanh chóng. Với việc nâng cao khả năng mở rộng và linh hoạt, máy chủ đám mây tự động cho phép mở rộng quy mô khi cần thiết, đáp ứng nhu cầu hoạt động thay đổi liên tục.

Dự án chuyển đổi hệ thống Oracle ERP là một phần trong chiến lược của FPT nhằm tăng cường năng lực quản trị, đồng thời khẳng định sự nỗ lực và cam kết của FPT trong việc không ngừng cải tiến và phát triển để cung cấp các giải pháp tốt nhất đến khách hàng trong và ngoài nước.

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

Sacombank – khách hàng thứ 2 ký kết hợp đồng triển khai IFRS 9 của FPT IS
Tin tức - 25/11/2022

Sacombank – khách hàng thứ 2 ký kết hợp đồng triển khai IFRS 9 của FPT IS

Ngày 24/11, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã cùng Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (EY) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn...
FPT IS sở hữu chứng chỉ “độc” của Cisco tại Việt Nam
Tin tức - 23/04/2022

FPT IS sở hữu chứng chỉ “độc” của Cisco tại Việt Nam

Với việc đạt được chứng chỉ Cisco DevNet Specialization, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã trở thành đối tác đầu tiên và duy nhất...
FPT IS hiến kế chuyển đổi số cho doanh nghiệp Thanh Hóa
Tin tức - 03/10/2022

FPT IS hiến kế chuyển đổi số cho doanh nghiệp Thanh Hóa

Xác định chuyển đổi số là nền tảng, nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt trong hoạt động của các cơ quan, tổ chức, Công ty TNHH Hệ thống Thông...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân