Diana Unicharm hợp tác cùng FPT IS nâng cấp hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp - FPT IS

Diana Unicharm hợp tác cùng FPT IS nâng cấp hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp

Sáng ngày 08/9, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) cùng Diana Unicharm đã khởi động dự án Nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4 HANA, đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 công ty.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp được coi như “xương sống” và là “bàn đạp” quan trọng để các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và phát triển nguồn lực. Với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của công ty, Ban lãnh đạo Diana Unicharm quyết tâm đầu tư nâng cấp hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp, hướng tới xây dựng một hệ thống quản trị chuẩn quốc tế. SAP S/4 HANA, giải pháp công nghệ tiên tiến với kiến trúc mới và khả năng mở rộng cao, sẽ giúp các lãnh đạo bao quát hoạt động chung của công ty và kịp thời đưa ra những quyết định quan trọng.

11 Min

Dự án đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác chiến lược giữa Diana Unicharm và FPT IS.

Ông Đỗ Anh Tú – Phó Chủ tịch Diana Unicharm chia sẻ Diana là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai hệ thống SAP ECC vào thời điểm năm 2009. Sau 14 năm, cấu trúc phần mềm của các giải pháp công nghệ đã có nhiều thay đổi từ “ends-to-ends” chuyển dịch sang xu hướng “platform”. Vì vậy, Diana Unicharm cũng cần nâng cấp hệ thống để bắt kịp với thời đại.

Ông Nguyễn Hoàng Minh – Tổng Giám đốc FPT IS cho biết: “FPT IS vinh dự khi là đối tác triển khai hệ thống quản trị SAP S/4HANA cho Diana Unicharm. Tôi cam kết FPT IS sẽ đảm bảo nguồn lực và chất lượng triển khai để đưa dự án về đích đúng hạn, và hệ thống mới sẽ mang lại lợi ích tối đa cho Diana Unicharm”.

Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành động lực thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ nữ, trẻ em và người cao tuổi tại Việt Nam.

Diana Unicharm là thành viên của tập đoàn Unicharm – tên tuổi hàng đầu Nhật Bản chuyên về sản phẩm chăm sóc, vệ sinh cá nhân, hiện có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Diana Unicharm đã xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh/thành phố cùng đội ngũ hơn 3.000 nhân viên.

FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

FPT IS giành giải thưởng The Best Performance Solution Provider of the Year FY23 của Dell Technologies
Tin tức - 22/06/2023

FPT IS giành giải thưởng The Best Performance Solution Provider of the Year FY23 của Dell Technologies

Ngày 15/6 vừa qua, tại sự kiện Vietnam Partner Executive Appreciation Night, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã vinh dự được Dell Technologies trao...
Coteccons và FPT IS hợp tác chiến lược xây dựng giải pháp số hóa quản lý ngành xây dựng
Tin tức - 01/06/2022

Coteccons và FPT IS hợp tác chiến lược xây dựng giải pháp số hóa quản lý ngành xây dựng

Ngày 31/5, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (Coteccons) và Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã chính thức ký kết hợp tác chiến...
Hội thảo “Dòng chảy công nghệ – Định hình Y tế số tương lai”
Tin tức - 06/03/2024

Hội thảo “Dòng chảy công nghệ – Định hình Y tế số tương lai”

Khám phá xu hướng công nghệ hướng tới xây dựng môi trường Y tế kỹ thuật số Sự kiện dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý trong lĩnh...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân