FPT IS cùng Edgecore chia sẻ giải pháp công nghệ mạng mở tới doanh nghiệp - FPT IS

FPT IS cùng Edgecore chia sẻ giải pháp công nghệ mạng mở tới doanh nghiệp

Ngày 25/8 vừa qua, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) phối hợp cùng Edgecore Networks tổ chức hội thảo “Giải pháp công nghệ mạng mở cùng với Edgecore” nhằm giới thiệu tới các khách mời tham gia sự kiện một hệ thống mạng chất lượng, đa năng, phục vụ hiệu quả cho quá trình vận hành, kinh doanh tại các doanh nghiệp.

Edgecore Networks là thành viên của tập đoàn Accton, chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ mạng cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nhằm thúc đẩy quá trình kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Edgecore Networks và tập đoàn Accton đã xây dựng nhà máy sản xuất ở Vĩnh Phúc, đồng thời phối hợp với FPT IS để cung cấp dịch vụ xây dựng hệ thống mạng mở cho các doanh nghiệp.

Tại sự kiện, ông Đào Gia Hạnh – Giám đốc Phát triển Đối tác Công nghệ, FPT IS cho biết công nghệ mạng mở của Edgecore Networks cho phép doanh nghiệp có thể tự phát triển hệ thống của riêng mình dựa trên nền tảng có sẵn, và không bị ràng buộc bởi nhà cung cấp. Đây là điều mà nhiều doanh nghiệp mong muốn nhưng chưa làm được.

“Giải pháp mạng không dây của Edgecore Networks có độ bao quát rộng, lên tới hàng cây số. Điều này khiến tôi ấn tượng bởi không nhiều công ty mạng trên thế giới có thể cung cấp được giải pháp như vậy”, ông Hạnh nhấn mạnh.

372846317 702773178533837 3126501701968871264 N

Ông Đào Gia Hạnh – Giám đốc Phát triển Đối tác Công nghệ, FPT IS – phát biểu tại sự kiện.

Ông Charles Chen – Giám đốc cấp cao của Edgecore Networks cho biết với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều “ông lớn” như Facebook, Amazon, Tesla…, Edgecore Networks tự tin mang đến thị trường Việt Nam các giải pháp mạng mở toàn diện, chất lượng nhất, giúp các doanh nghiệp có thẻ lưu trữ, khai thác thông tin, xây dựng hệ thống độc lập.

372836341 702772865200535 2727988328111340007 N

Ông Charles Chen – Giám đốc cấp cao của Edgecore Networks.

Sản phẩm Enterprise Switch/WiFi với bộ Switch có thể lên tới 400 GB cùng các giải pháp cho từng loại dịch vụ như Tele, Data Center và phần mềm Sonic đã lần lượt được các chuyên gia đến từ Edgecore Networks giới thiệu và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mời.

Tại sự kiện, các chuyên gia của Edgecore Networks và FPT IS cũng đã thực hiện demo sản phẩm ecCloud và WiFi/Switch, giúp các khách mời hiểu hơn về quy trình thiết lập cũng như tốc độ, chất lượng của các giải pháp.

1693368439729

Sự hợp tác của Edgecore Networks và FPT IS nhằm mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam bộ giải pháp mạng mở hiện đại nhất.

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

Chuyên gia FPT IS: “Chuyển đổi số ngân hàng là động lực quan trọng thúc đẩy nền kinh tế số”
Sự kiện - 08/06/2023

Chuyên gia FPT IS: “Chuyển đổi số ngân hàng là động lực quan trọng thúc đẩy nền kinh tế số”

Tại Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam – châu Á 2023 (Viet Nam – Asia DX Summit), chuyên gia từ Công ty TNHH Hệ thống Thông...
FPT IS giới thiệu Hệ sinh thái quản trị nhân sự số tại Hội nghị Luật lao động Việt Nam 2024
Sự kiện - 20/05/2024

FPT IS giới thiệu Hệ sinh thái quản trị nhân sự số tại Hội nghị Luật lao động Việt Nam 2024

Với vai trò là đối tác Vàng của Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR), ngày 17/5 vừa qua, Công ty FPT IS đã tham gia Hội nghị...
FPT chung tay khánh thành loạt cầu Hy Vọng tại Cần Thơ
Sự kiện - 07/11/2022

FPT chung tay khánh thành loạt cầu Hy Vọng tại Cần Thơ

Ngày 5/11 vừa qua, đoàn thiện nguyện của Tập đoàn FPT và Quỹ Hy Vọng đã đến huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ để cùng các lãnh đạo,...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân