Nền tảng Bảo hiểm số AZINSU | FPT IS

Trung tâm cho toàn bộ hành trình bảo hiểm

Với AZINSU, chúng tôi kết nối các nhà bảo hiểm, đối tác và nhà cung cấp dịch vụ lại gần nhau hơn bằng công nghệ tiên tiến, tối ưu hóa trải nghiệm bảo hiểm cho tất cả các đối tác và khách hàng.

Kv1 1719316225

Trung tâm bảo hiểm toàn diện

Cuộc cách mạng công nghệ đang từng bước thay đổi mọi mặt trong đời sống của chúng ta và ngành bảo hiểm cũng không là ngoại lệ. Sự thay đổi này không chỉ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn mà còn tăng hiệu quả hoạt động cho các công ty bảo hiểm, mở ra hướng đi mới cho quá trình chuyển đổi số của ngành bảo hiểm trên quy mô toàn cầu.
Là công ty công nghệ lớn tại Việt Nam, FPT IS cam kết mang công nghệ mới nhất cho ngành bảo hiểm Việt Nam và nỗ lực làm cho hành trình này thực sự có ý nghĩa cho các đối tác và khách hàng. FPT IS nhận diện được hai lĩnh vực chính mà công nghệ có thể nhanh chóng cải thiện và làm phong phú thêm trải nghiệm cho khách hàng:
  • AZINSU DIGITAL TPA
  • AZINSU DIGITAL DISTRIBUTION

AZINSU DIGITAL TPA

AZINSU DIGITAL TPA cam kết đổi mới ngành bảo hiểm sức khỏe bằng cách số hóa hành trình bồi thường của khách hàng.
Nền tảng của chúng tôi là điểm kết nối toàn diện giữa khách hàng, nhà bảo hiểm, nhà cung cấp dịch vụ y tế và các đối tác khác để đem lại một trải nghiệm liền mạch và thống nhất cho khách hàng. Bằng cách ứng dụng công nghệ mới nhất, chúng tôi nỗ lực để cải thiện sự hài lòng của khách hàng và nâng cao hiệu quả hoạt động cho các đối tác.

AZINSU DIGITAL DISTRIBUTION

AZINSU Digital Distribution là nền tảng bảo hiểm số tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm theo nhu cầu, được cá nhân hóa và nhu cầu phát triển mảng bảo hiểm số của các đối tác và công ty bảo hiểm. Nền tảng này thúc đẩy sự hợp tác mượt mà giữa các đối tác và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của họ, góp phần thúc đẩy sự phát triển và tăng cường trải nghiệm cho khách hàng trong lĩnh vực bảo hiểm số.

Đối tác bảo hiểm tin cậy

Sendo
IGLOO
United Insurance Company of Vietnam
Shinhan Life
BSH
Kv2 1719316233

Dịch vụ TPA số cho bảo hiểm

Hãy cùng AZINSU TPA đón đầu tương lai của ngành bảo hiểm, nơi hiệu quả và sáng tạo đi đôi với sự hài lòng của khách hàng. Khám phá sự khác biệt cùng chúng tôi.

Chuyển đổi trong quy trình bồi thường bảo hiểm

Dự đoán cho thấy đến năm 2030, tự động hóa sẽ thay thế hơn một nửa các quy trình giải quyết bồi thường bảo hiểm hiện nay, mang lại một sự chuyển mình sâu sắc trong cách chúng ta trải nghiệm hành trình bồi thường bảo hiểm. Động lực cho sự thay đổi này chính là sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, năng lực phân tích dữ liệu và sự thay đổi trong nhu cầu của chính khách hàng.

Phương pháp tiếp cận

Trong bối cảnh cuộc cách mạng số đang tiếp diễn, chúng tôi tự tin mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực dịch vụ TPA số cho ngành bảo hiểm. Chúng tôi sử dụng kiến thức, kinh nghiệm và khả năng công nghệ để cải thiện trải nghiệm của khách hàng trong các dịch vụ sức khỏe và bảo hiểm.

Mục tiêu của FPT IS

Chúng tôi áp dụng các công nghệ tiên tiến như Trí tuệ nhân tạo và Tự động hóa để số hóa toàn bộ hành trình bồi thường bảo hiểm, từ đó cải thiện sự hài lòng của khách hàng và giúp các công ty bảo hiểm kiểm soát và quản lý rủi ro một cách hiệu quả.

  • Kết nối toàn diện cho phép truy xuất trực tiếp dữ liệu Khám chữa bệnh từ Hệ thống Thông tin Bệnh viện (HIS)
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho tất cả các bên tham gia
Azinsu Web 1719318540
  • Rule Engines mạnh hỗ trợ tự động hóa quy trình giải quyết bồi thường bảo hiểm
  • Thúc đẩy tăng năng suất một cách toàn diện
Kv3 1719316229

Nền tảng bảo hiểm số

AZINSU Distribution – Nền tảng bảo hiểm số từ FPT IS không chỉ mang đến cho khách hàng khả năng tiếp cận các gói bảo hiểm được cá nhân hóa, mức phí bảo hiểm phải chăng mà còn giúp đối tác mở rộng và phát triển mảng kinh doanh bảo hiểm số.

Nền tảng cho các sản phẩm bảo hiểm, kênh phân phối

Graphic 5 1719319053

 

Hỗ trợ các đối tác dễ dàng phát triển mảng kinh doanh bảo hiểm số

Graphic 4 1719319055

 

Ra mắt các sản phẩm bảo hiểm mới nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tối ưu trải nghiệm bảo hiểm

Asian Family Photo Walking Together Park 1719316848 Asian Family Photo Walking Together Park 1719316848

Trọng tâm của hành trình bảo hiểm

Tạo nên sự hợp tác toàn diện giữa công ty bảo hiểm, đối tác phân phối và nhà cung cấp dịch vụ thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến và thân thiện với người dùng.

Meeting With Real Estate Agent 1719316814 Meeting With Real Estate Agent 1719316814

Xây dựng trên API mở, có khả năng mở rộng và dựa trên nền tảng Cloud

Cho phép các đối tác dễ dàng kết nối với bất kỳ thiết bị hoặc các nền tảng khác để có thể mở rộng kinh doanh một cách dễ dàng.
Asian Family Pictures Home 1719316810 Asian Family Pictures Home 1719316810

Quá trình tích hợp đơn giản

Quản lý và tập trung hóa các kênh bán hàng, mô hình kinh doanh khác nhau và đồng bộ hóa dữ liệu với hệ thống core của công ty bảo hiểm.
Chuyển đổi số - 28/06/2024

Giao dịch tài chính ngân hàng thời 4.0

Hiện nay, xã hội có thể mở tài khoản online, mở thẻ (debit/credit), vay online trong vòng 1 giờ, thực hiện giao dịch chuyển khoản/thanh toán không cần mật khẩu, ký hợp đồng điện tử với ngân hàng trong...

Tin tức

Img Contact

Đăng ký tư vấn
& demo

Với 30 năm kinh nghiệm, FPT IS hân hạnh song hành cung cấp cho hơn 11.520 khách hàng với hàng chục nghìn dự án số khác nhau.

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân

    Nền tảng Bảo hiểm số AZINSU | FPT IS