Doanh nghiệp Nghệ An nâng tầm quản trị với hệ sinh thái giải pháp FPT - FPT IS - Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT

Doanh nghiệp Nghệ An nâng tầm quản trị với hệ sinh thái giải pháp FPT

Vừa qua, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) và Công ty TNHH FPT Smart Cloud đã phối hợp tổ chức hội thảo “Số hóa vận hành và quản trị doanh nghiệp với giải pháp thông minh FPT, quy tụ sự tham gia của các lãnh đạo, quản lý, chuyên viên CNTT đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Mở đầu sự kiện, bà Bùi Nguyễn Phương Châu – Giám đốc Vận hành FPT IS đã chia sẻ về hành trình chuyển đổi số của FPT với phương pháp luận FPT Digital Kaizen. Trong đó, 3 điểm chính trong quá trình chuyển đổi số bao gồm:

•    Tạo ra sự tổng hòa, kết nối giữa bài toán kinh doanh, công nghệ và thay đổi con người
•    Áp dụng nguyên tắc phát triển “Nghĩ lớn – Khởi động thông minh – Nhân rộng thần tốc”
•    Xây dựng nền tảng chiến lược chuyển đổi số cho các doanh nghiệp dựa trên 4 yếu tố: vận hành tối ưu, mô hình kinh doanh mới, trải nghiệm khách hàng và trải nghiệm nhân viên

Bà Châu cũng cho rằng quá trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp chỉ diễn ra hiệu quả khi có sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo và sự tham gia đồng lòng của toàn bộ cán bộ nhân viên.

Img 8124

Bà Bùi Nguyễn Phương Châu – Giám đốc Vận hành FPT IS chia sẻ tại sự kiện.

Tại hội thảo, ông Nguyễn Hoàng Văn – Trưởng phòng kinh doanh giải pháp Doanh nghiệp – FPT IS đã có bài trình bày về “Tối ưu vận hành và quản trị doanh nghiệp với hệ sinh thái giải pháp FPT”. Ông Văn đã chia sẻ với các khách mời về hệ sinh thái “Văn phòng không giấy” cùng các giải pháp giúp tự động hóa, tối ưu hóa quy trình trong doanh nghiệp như akaBot, UBot và akaMES. Các giải pháp có thể dễ dàng tích hợp với nhau để phát huy sức mạnh tổng lực giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số một cách toàn diện và hiệu quả.

Hướng đến việc đảm bảo an toàn dữ liệu trong quá trình chuyển đổi số, ông Lê Hoàng Đương – Giám đốc Trung tâm An toàn và bảo mật thông tin, FPT IS – đã giới thiệu bộ giải pháp phần cứng (Firewall, IPS, DDOS, WAF) và phần mềm (Endpoint Security, SIEM và SOAR), sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình bảo vệ dữ liệu số với đội ngũ chuyên gia sở hữu hàng loạt chứng chỉ bảo mật uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong nghiên cứu và cung cấp dịch vụ giám sát, xử lý sự cố 24/7.

Ban Sao Cua Img 8396 1024x547

Buổi hội thảo đã giúp đại diện các doanh nghiệp tại Nghệ An cập nhật kiến thức mới về chuyển đổi số, từ đó gợi mở những ý tưởng và chiến lược chuyển đổi mới cho doanh nghiệp của mình với sự hỗ trợ và đồng hành của FPT.

Những lợi ích của điện toán đám mây trong chuyển đổi số được ông Nguyễn Đình Việt – Trưởng phòng Phòng Tư vấn & Triển khai Cloud, FPT Smart Cloud – chia sẻ tại hội thảo. Ông Việt cũng giới thiệu các giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển đổi từ mô hình đầu tư sang mô hình vận hành; tăng tốc triển khai, tối ưu quản trị và vận hành; xây dựng môi trường công nghệ thông tin linh hoạt, bảo mật. Ông cũng khẳng định FPT cung cấp mô hình dịch vụ Cloud với đầy đủ các dải sản phẩm, dịch vụ IaaS, PaaS và SaaS cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng tận tâm.

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

Tôn vinh các trường học và học sinh xuất sắc sân chơi Đấu trường VioEdu
Giải thưởng - 19/06/2023

Tôn vinh các trường học và học sinh xuất sắc sân chơi Đấu trường VioEdu

Ngày 18/06, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp với Tập đoàn FPT đã vinh danh, trao giải cho 483 học sinh và 36 trường tiểu học...
Giải pháp thiết lập chuẩn mực IFRS 9 do FPT IS phát triển đạt 5 sao Sao Khuê
Sự kiện - 29/04/2023

Giải pháp thiết lập chuẩn mực IFRS 9 do FPT IS phát triển đạt 5 sao Sao Khuê

Được xếp hạng 5 sao tại Giải thưởng Sao Khuê 2023, FPT.IFRS9 chứng minh tính độc đáo, hiệu quả và khả năng mở rộng thị trường ấn tượng. Được...
FPT IS chia sẻ “chìa khóa” giúp doanh nghiệp ngành Dược nâng cao năng lực cạnh tranh
Sự kiện - 10/07/2023

FPT IS chia sẻ “chìa khóa” giúp doanh nghiệp ngành Dược nâng cao năng lực cạnh tranh

Ngày 7/7 vừa qua, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times) phối hợp cùng Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) và Intel tổ chức...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân