FPT.eHospital lần đầu tham gia sự kiện kết nối ngành kỹ thuật số và dược phẩm lớn nhất Nhật Bản - FPT IS

FPT.eHospital lần đầu tham gia sự kiện kết nối ngành kỹ thuật số và dược phẩm lớn nhất Nhật Bản

FPT IS, FPT Global Healthcare Center (GHC) phối hợp với FPT Japan trình diễn hệ sinh thái Y tế số, Dược phẩm số tại triển lãm “Pharma IT & Digital Health Expo 2024”. Đây là một trong những sự kiện lớn nhất Nhật Bản kết nối ngành kỹ thuật số và dược phẩm, diễn ra vào ngày 17-19/4 tại Tokyo Big Sight.

Tham gia triển lãm lần này, FPT giới thiệu các dịch vụ và giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao hình ảnh FPT trong mảng chăm sóc sức khỏe cũng như tiếp cận tập khách hàng tiềm năng.

Các dịch vụ, giải pháp mà FPT đem tới sự kiện gồm dịch vụ hỗ trợ triển khai Generative AI cho ngành Y tế và nhóm giải pháp hạ tầng dữ liệu tích hợp cho HL7 FHIR (tiêu chuẩn giao tiếp dữ liệu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe) và OMOP CDM (mô hình phân tích dữ liệu y tế và nghiên cứu y học).

Trong đó, sản phẩm Made by FPT IS trình diễn tại sự kiện chính là FPT.eHospital – hệ thống quản lý toàn diện bệnh viện – lấy bệnh nhân là trung tâm của hệ thống. FPT.eHospital cho phép các bệnh viện hiện đại hóa hầu hết các quy trình để bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

FPT.eHospital có khả năng quản lý nhiều bệnh viện với mô hình tập trung, cho phép tuỳ biến quy trình phù hợp với từng bệnh viện, cho phép triển khai linh hoạt nhiều giai đoạn từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ dự báo ra quyết định dựa trên phân tích dữ liệu lớn, tuân thủ các chuẩn y tế trên thế giới.

438069675 942411307520441 1215080976019885186 N
Các dịch vụ, giải pháp mà FPT đem tới sự kiện gồm dịch vụ hỗ trợ triển khai Generative AI cho ngành Y tế và nhóm giải pháp hạ tầng dữ liệu tích hợp cho HL7 FHIR và OMOP CDM.

Trước sự phát triển của công nghệ, ngành dược phẩm cũng đang áp dụng những công nghệ tiên tiến trong nhiều hoạt động khác nhau như nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán hàng và tiếp thị. Hiện, chuyển đổi số trong lĩnh vực healthcare đang được xem là thị trường tiềm năng lớn và FPT Japan đã sẵn sàng để phục vụ các doanh nghiệp Nhật Bản thông qua kinh nghiệm và năng lực dịch vụ.

Pharma IT & Digital Health Expo là sự kiện lớn dành cho các nhà sản xuất dược phẩm, các bộ phận quản lý dữ liệu, hệ thống thông tin hay các phòng nghiên cứu, phát triển…. nhằm thúc đẩy việc sử dụng kỹ thuật số trong ngành dược phẩm, tạo ra tương lai cho ngành và cải thiện chất lượng cuộc sống.

437785210 1420724805238847 3428339932344363161 N
FPT IS, FPT Global Healthcare Center (GHC) phối hợp với FPT Japan trình diễn hệ sinh thái Y tế số, Dược phẩm số tại triển lãm “Pharma IT & Digital Health Expo 2024”.

Đây là lần thứ 5 triển lãm được tổ chức và là lần đầu tiên FPT Japan tham gia với đại diện GHC. Sự kiện lần này được tổ chức duy nhất tại Nhật Bản với mục tiêu thúc đẩy việc ứng dụng CNTT trong ngành dược phẩm từ nghiên cứu, phát triển, sản xuất đến lĩnh vực thương mại và phát triển kinh doanh trong ngành dược phẩm.

Chia sẻ:
Avatar

tuyetdta8

Tin liên quan

Siba Food và FPT IS vận hành hệ thống chuẩn quốc tế cho hoạt động vận hành kinh doanh bán lẻ thực phẩm
Tin tức - 12/01/2024

Siba Food và FPT IS vận hành hệ thống chuẩn quốc tế cho hoạt động vận hành kinh doanh bán lẻ thực phẩm

Công ty Cổ phần Siba Food Việt Nam và Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) chính thức vận hành thành công Hệ thống SAP S/4HANA....
Bộ tứ sản phẩm “Made by FPT IS” FPT.eInvoice, FPT.eContract, FPT Digital Accounting, FPT.CA chính thức ra mắt các Đại lý thuế miền Nam
Tin tức - 20/04/2021

Bộ tứ sản phẩm “Made by FPT IS” FPT.eInvoice, FPT.eContract, FPT Digital Accounting, FPT.CA chính thức ra mắt các Đại lý thuế miền Nam

Trong tháng 4/2021, tại TP.HCM, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã tổ chức thành công chương trình “Gặp gỡ 2021: Kết nối thành công”...
akaVerse cùng các đối tác tiên phong thúc đẩy Automotive Innovation tại SDV Expo Tokyo 2024
Tin tức - 30/01/2024

akaVerse cùng các đối tác tiên phong thúc đẩy Automotive Innovation tại SDV Expo Tokyo 2024

Vừa qua, tại SDV Expo Tokyo 2024, akaVerse – nhà cung cấp giải pháp thực tế ảo, thực tế tăng cường trực thuộc Công ty TNHH Hệ thống Thông...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân