FPT IS chia sẻ hành trình hợp tác với SAP tại SAP Partner Recruitment Day - FPT IS

FPT IS chia sẻ hành trình hợp tác với SAP tại SAP Partner Recruitment Day

Vừa qua, SAP tổ chức Hội thảo “Partner Recruitment Day” nhằm tìm kiếm các đối tác kinh doanh mới. Với 20 năm đồng hành cùng SAP tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vinh dự là đối tác duy nhất được mời tham dự sự kiện và chia sẻ về quá trình, kinh nghiệm hợp tác cùng hãng công nghệ hàng đầu thế giới.

Đây là lần đầu tiên SAP tổ chức chương trình “Partner Recruitment Day” để tiếp cận và kết nối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Tham dự phiên “Partner Success Sharing”, ông Đặng Trường Thạch – Phó Chủ tịch điều hành, Phó Tổng Giám đốc FPT IS nhấn mạnh: “FPT IS đang mở rộng quy mô kinh doanh sang tất cả mảng giải pháp của SAP, và có kế hoạch xây dựng Trung tâm Công nghệ (COE) để đáp ứng nguồn lực cho thị trường trong và ngoài nước”.Sap (1)

Ông Đặng Trường Thạch – Phó Chủ tịch điều hành, Phó Tổng Giám đốc FPT IS – chia sẻ tại sự kiện.

FPT IS – Đối tác Vàng (Gold Partner) của SAP – là một trong những đơn vị tư vấn triển khai hệ thống SAP ERP đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2003. Trải qua chặng đường 20 năm với nhiều dự án chuyển đổi số thành công, FPT IS và SAP đã song hành giải quyết bài toán quản trị cho hàng trăm doanh nghiệp ở Việt Nam, mang đến cho các khách hàng những giải pháp quản trị tiên tiến, tạo đà bứt phá trong kinh doanh.

Tháng 5 vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện “South East Asia Partner Success Summit 2023”, FPT IS đã được SAP vinh danh với 3 giải thưởng quan trọng: Đối tác của năm (Partner of the Year), Đối tác Rise with SAP của năm (Best Rise Partner of the Year), Đối tác thị trường tầm trung của năm (Mid-market Partner of the Year). Đặc biệt, đây là năm thứ hai liên tiếp FPT IS nhận được giải thưởng Đối tác của năm – giải thưởng cao nhất dành cho đối tác triển khai SAP, qua đó khẳng định vị thế, năng lực và kinh nghiệm vượt trội trong triển khai các giải pháp của SAP.Sap (2)

Qua 20 năm hợp tác, FPT IS và SAP đã song hành giải quyết bài toán quản trị cho hàng trăm doanh nghiệp ở Việt Nam.

FPT IS định hướng sẽ tiếp tục đồng hành cùng SAP để phát triển các bộ giải pháp một cách toàn diện hơn, phù hợp với đặc thù của các doanh nghiệp trong đa dạng lĩnh vực, từ đó đưa các giải pháp tiếp cận càng nhiều khách hàng, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của hai bên.

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

VertZéro – Giải pháp Made by FPT IS tạo cú hích trong chuyển đổi xanh
Sự kiện - 24/04/2024

VertZéro – Giải pháp Made by FPT IS tạo cú hích trong chuyển đổi xanh

Vừa qua, Hội thảo trực tuyến: “Cẩm nang về tiêu chuẩn kiểm kê khí nhà kính toàn cầu ISO 14064-1” đã được FPT IS tổ chức, cung cấp góc...
Hệ sinh thái số FPT song hành bảo vệ dữ liệu cùng doanh nghiệp
Sự kiện - 12/06/2024

Hệ sinh thái số FPT song hành bảo vệ dữ liệu cùng doanh nghiệp

Vừa qua, FPT IS và FPT Smart Cloud đã phối hợp tổ chức hội thảo “Business Resilience and Continuity” với chủ đề “Chiến lược quản trị rủi ro và...
FPT IS đồng hành cùng Bộ Công an ứng dụng dữ liệu công dân vào cuộc sống
Sự kiện - 09/01/2024

FPT IS đồng hành cùng Bộ Công an ứng dụng dữ liệu công dân vào cuộc sống

Tại vòng chung kết cuộc thi Data For Life 2023 do Bộ Công an tổ chức, tham dự với tư cách giám khảo, ông Trần Đăng Hòa – Chủ...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân