FPT IS được BIDV vinh danh là đối tác CNTT tốt nhất trong dự án chuyển đổi Core Banking Profile - FPT IS

FPT IS được BIDV vinh danh là đối tác CNTT tốt nhất trong dự án chuyển đổi Core Banking Profile

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức Lễ tổng kết dự án Core Banking Profile. Tại đây, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) được vinh danh là Đối tác CNTT tốt nhất trong dự án chuyển đổi Core Banking Profile.

Trong gần 3 thập kỷ (1994 – 2023), FPT IS và BIDV có quá trình hợp tác bền chặt và sâu rộng, triển khai nhiều dự án trọng điểm trong lĩnh vực Switching, Thẻ, ATM, Máy chủ, Bảo mật, ERP… và mới đây nhất là Chuyển đổi, tích hợp các hệ thống Thẻ và ứng dụng liên quan khác với Hệ thống Core Banking Profile.

BTH 7774Bth 7774

Ông Trần Đăng Hòa – Chủ tịch FPT IS nhận bằng khen từ Ban lãnh đạo BIDV.

Hệ thống Core Banking Profile mới được kỳ vọng mang lại những đột phá toàn diện, đặc biệt về định hướng, chiến lược phát triển kinh doanh, tư duy phát triển sản phẩm, dịch vụ, mô hình tổ chức, mô thức quản trị điều hành, quy trình tác nghiệp…, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng.

Đặc biệt, chuyển đổi thành công hệ thống Core Banking Profile mở ra một chặng đường mới trong lịch sử phát triển của BIDV, khi ngân hàng tự tin làm chủ công nghệ, sáng tạo đổi mới, nâng tầm và củng cố vị thế ngân hàng trong tương lai.

Trong 30 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng – Tài chính luôn là một trong những lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của FPT IS. FPT IS đã và đang đồng hành cùng hàng loạt ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, triển khai nhiều giải pháp lõi và tổng thể. FPT IS cam kết sẽ đầu tư nguồn lực công nghệ chất lượng để cùng đồng hành với BIDV trên hành trình hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược do Ban lãnh đạo đề ra, đưa công nghệ thành lợi thế cạnh tranh, tiến tới mục tiêu cuối cùng là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người dân Việt Nam.

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

Loạt sản phẩm Made by FPT IS khẳng định chất lượng tại Sao Khuê 2024
Giải thưởng - 15/04/2024

Loạt sản phẩm Made by FPT IS khẳng định chất lượng tại Sao Khuê 2024

Khẳng định vị thế tiên phong trong các xu hướng công nghệ và dẫn dắt chuyển đổi số Quốc gia, 5 nền tảng, giải pháp số trong Hệ sinh...
FPT IS thắng lớn tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế – International Business Awards 2023
Giải thưởng - 16/08/2023

FPT IS thắng lớn tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế – International Business Awards 2023

Lần đầu tiên dự thi International Business Awards – một trong những giải thưởng uy tín dành cho các Tập đoàn, doanh nghiệp trên khắp thế giới, Công ty...
FPT IS là đối tác hàng đầu của Dell Technologies tại thị trường mới nổi Châu Á FY22
Giải thưởng - 30/09/2022

FPT IS là đối tác hàng đầu của Dell Technologies tại thị trường mới nổi Châu Á FY22

Với những kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm qua, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã vinh dự nhận giải thưởng Đối tác...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân