FPT IS giới thiệu Hệ sinh thái quản trị nhân sự số tại Hội nghị Luật lao động Việt Nam 2024 - FPT IS

FPT IS giới thiệu Hệ sinh thái quản trị nhân sự số tại Hội nghị Luật lao động Việt Nam 2024

Với vai trò là đối tác Vàng của Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR), ngày 17/5 vừa qua, Công ty FPT IS đã tham gia Hội nghị Luật lao động Việt Nam tại TP.HCM trong khuôn khổ chuỗi sự kiện hàng năm của VNHR. 

Chủ đề sự kiện năm nay là “Duy trì mối quan hệ lao động bền vững trong bất ổn toàn cầu” đã thu hút hơn 700 khách mời là các chuyên gia nhân sự, người làm công tác quan hệ với người lao động, nhà quản lý, cố vấn, chuyên viên pháp chế, luật sư và những người quan tâm đến lĩnh vực pháp luật lao động. 

Img 8346 1716175975
FPT IS tham gia Hội nghị Luật lao động Việt Nam tại TP.HCM với vai trò là đối tác Vàng 

Tại sự kiện, FPT IS tạo được dấu ấn mạnh mẽ khi thu hút hàng trăm lượt tham quan gian hàng triển lãm hệ sinh thái giải pháp nhân sự số: Hợp đồng lao động số, Lưu trữ tài liệu pháp lý số, ESG, Công tác số, Tuyển dụng số, Chính sách đãi ngộ, Đào tạo và phát triển số, Văn phòng số,..  Những giải pháp được giới thiệu tại đây mang lại trải nghiệm xuất sắc cho mọi đối tượng, tối ưu các điểm chạm trong hành trình ứng viên, nhân viên, lãnh đạo, bộ phận nhân sự, đối chiếu với quy trình vận hành của doanh nghiệp. Thêm vào đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn của FPT IS trực xuyên suốt gian hàng sẵn sàng chia sẻ, giải đáp thắc mắc về nhân sự số cho các khách hàng quan tâm tại đây. 

Img 8298 1716175956
Đội ngũ chuyên gia tư vấn của FPT IS trực xuyên suốt gian hàng sẵn sàng chia sẻ, giải đáp thắc mắc về nhân sự số cho các khách tham dự

Ngoài việc trải nghiệm các giải pháp của FPT IS, khách hàng còn được nhận những phần quà vô cùng thú vị và hấp dẫn như: Chậu cây sen đá xinh xắn FPT, Voucher trị giá 50 triệu đồng khi đăng ký Giải pháp quản lý và lưu trữ tài liệu pháp lý FPT.LDMS, Trọn bộ tài liệu các giải pháp nhân sự số. 

Hoạt động đồng hành cùng Hội nghị Luật lao động Việt Nam 2024 của FPT IS cùng các tổ chức, doanh nghiệp và hội viên VNHR sẽ tiếp tục triển khai tại Hà Nội vào 24/5/2024 tại Khách sạn Melia 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. 

Đây là năm thứ 3 liên tiếp FPT IS là đối tác Vàng đồng hành cùng CLB Nhân sự Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ và đặc biệt là triển khai giải pháp nhân sự cho các doanh nghiệp, FPT IS sẵn sàng đồng hành chuyển đổi số nhân sự cùng các doanh nghiệp đa lĩnh vực và quy mô hoạt động. 

Thông tin thêm về Hệ sinh thái giải pháp nhân sự số FPT

Hotline: 0908.357.357

Website: fpt-is.com

Email: [email protected]

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

Chuyên gia FPT IS hiến kế giúp doanh nghiệp nâng tầm quản trị nhân sự với AI và ChatGPT
Tin tức - 23/02/2024

Chuyên gia FPT IS hiến kế giúp doanh nghiệp nâng tầm quản trị nhân sự với AI và ChatGPT

Ngày 22/2, tham gia hội thảo “HR Tech Talk: Ứng dụng AI cho Nhân sự”, chuyên gia đến từ Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS)...
CEO FPT IS: Sẵn sàng song hành cùng doanh nghiệp Việt bứt phá trong thế giới phân mảnh và hoài nghi
Sự kiện - 24/10/2023

CEO FPT IS: Sẵn sàng song hành cùng doanh nghiệp Việt bứt phá trong thế giới phân mảnh và hoài nghi

Vừa qua, ông Nguyễn Hoàng Minh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã chủ trì phiên thảo luận với chủ đề...
FPT.eHospital lần đầu tham gia sự kiện kết nối ngành kỹ thuật số và dược phẩm lớn nhất Nhật Bản
Tin tức - 18/04/2024

FPT.eHospital lần đầu tham gia sự kiện kết nối ngành kỹ thuật số và dược phẩm lớn nhất Nhật Bản

FPT IS, FPT Global Healthcare Center (GHC) phối hợp với FPT Japan trình diễn hệ sinh thái Y tế số, Dược phẩm số tại triển lãm “Pharma IT & Digital Health Expo 2024”. Đây...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân