MAISON - Kích hoạt 2 triệu người dùng trong 4 tháng cùng Loyalty Campaign - FPT IS - Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT

MAISON - Kích hoạt 2 triệu người dùng trong 4 tháng cùng Loyalty Campaign

Câu chuyện thành công về việc ứng dụng Loyalty Campaign xây dựng chương trình ưu đãi đặc quyền thu hút và giữ khách hàng

Về khách hàng

Maison - Tập đoàn bán lẻ thời trang lớn nhất Việt Nam

Maison là một trong những tập đoàn bán lẻ thời trang lớn nhất Việt Nam. Sở hữu phân phối độc quyền tại Việt Nam nhiều thương hiệu, gồm Pedro, Puma, Coach, Charles & Keith… Đến nay, Maison chào đón hàng triệu khách hàng với hàng trăm triệu giao dịch hàng năm.

Bài toán

Maison là một trong những tập đoàn bán lẻ thời trang lớn nhất Việt Nam. Sở hữu phân phối độc quyền tại Việt Nam nhiều thương hiệu, gồm Pedro, Puma, Coach, Charles & Keith…Đến nay, Maison chào đón hàng triệu khách hàng với hàng trăm triệu giao dịch hàng năm. Tập đoàn tìm kiếm một định hướng để nâng cao trải nghiệm và sự gắn kết với khách hàng của mình.

Do đó, doanh nghiệp chuyển dịch chiến lược từ thu hút sang giữ chân khách hàng và nâng cao lợi nhuận bằng việc ứng dụng Utop Loyalty cho tất cả các thương hiệu và khách hàng trên một nền tảng duy nhất.

Mục tiêu hướng tới nhằm quản lý dữ liệu khách hàng và các chiến dịch khách hàng thân thiết từ nhiều kênh bán hàng khác nhau (cửa hàng ngoại tuyến, trang web trực tuyến và nền tảng thương mại điện tử).

Group

Đáp ứng chiến lược giữ chân khách hàng

Group 1

Kết nối dữ liệu tại các hệ thống toàn quốc

Giải pháp

Với nền tảng Utop Loyalty, Maison ra mắt nền tảng khách hàng thân thiết hoàn toàn mới chỉ trong vòng chưa đầy 4 tháng. Nền tảng Utop hỗ trợ kết nối liền mạch giữa tất cả mạng lưới người bán và hệ thống của công ty. Qua đó cho phép người dùng cuối tận dụng mạng lưới đối tác rộng khắp để đổi điểm khách hàng thân thiết, tận hưởng vô số ưu đãi khi mua sắm.

Eff
0 triệu
thành viên
Eff
0 triệu
giao dịch/ngày

Tìm hiểu thêm về khách hàng của chúng tôi Tải xuống case study

Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân

    MAISON - Kích hoạt 2 triệu người dùng trong 4 tháng cùng Loyalty Campaign - FPT IS - Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT