FPT IS giành 2 giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2024 - FPT IS

FPT IS giành 2 giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2024

Vừa qua, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã xuất sắc giành được 2 giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2024, góp phần khẳng định năng lực và uy tín của FPT IS trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT chất lượng cao tới khách hàng trong nước và khu vực.

Stevie Award Chung Mc Kiennt91

FPT IS giành được 2 giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2024.

Cụ thể, FPT IS đã được trao Giải Vàng ở hạng mục Đổi mới sáng tạo trong ngành Công nghệ nhờ hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ phong phú, ứng dụng hiệu quả trong đa dạng lĩnh vực như Chính phủ & Bộ ngành, Tài chính & Ngân hàng, Giáo dục, Y tế & Bảo hiểm, Sản xuất, Bất động sản, Thương mại & Bán lẻ, Tiện ích & Viễn thông, Chip bán dẫn…

FPT IS hiện tập trung giải quyết các bài toán chuyển đổi số, chuyển đổi xanh thông qua năng lực tư vấn, triển khai, cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT, song hành cùng các khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới kiến tạo các giá trị mới bằng công nghệ.

Steve Award Vàng

FPT IS đạt giải Vàng ở hạng mục Đổi mới sáng tạo trong ngành Công nghệ.

“FPT IS thể hiện cam kết ấn tượng về sự đổi mới và xuất sắc trên nhiều khía cạnh khác nhau, từ việc phát triển các giải pháp CNTT tiên tiến đến việc phát triển năng lực cán bộ, nhân viên. Cách tiếp cận toàn diện trong quản trị, điều hành, cùng với hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm, dịch vụ CNTT giúp FPT IS trở thành đề cử nổi bật trong hạng mục Công nghệ. Các hoạt động CSR cũng thể hiện những tác động tích cực của công ty đối với xã hội”, một trong số các giám khảo chia sẻ khi chấm hồ sơ năng lực của FPT IS.

Bên cạnh một giải Vàng, FPT IS cũng giành được một giải Đồng ở hạng mục Đổi mới sáng tạo trong cung cấp các dịch vụ B2B với Giải pháp đào tạo ứng dụng công nghệ thực tế ảo/thực tế tăng cường – akaVerse.

akaVerse giúp tạo dựng một môi trường học tập chân thực và sinh động, giúp học viên có cơ hội thực hành kỹ năng trong môi trường mô phỏng an toàn, tương tác trực quan với các vật thể ảo và nhận phản hồi tức thì. Với việc hợp tác cùng các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á, akaVerse hướng đến giải quyết bài toán đào tạo nhân sự, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả đào tạo trong nhiều lĩnh vực như: chế tạo, sản xuất, ô tô, y tế, giáo dục… Hiện nay, giải pháp akaVerse đã được tin dùng bởi hơn 200.000 học viên trên toàn cầu.

Steve Award Đồng

akaVerse giành giải Đồng ở hạng mục Đổi mới sáng tạo trong cung cấp các dịch vụ B2B.

Asia-Pacific Stevie Awards ghi nhận những đổi mới, sáng tạo trong môi trường làm việc tại 29 quốc gia khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng năm 2024 thu hút sự tham gia của hơn 1.000 đề cử trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hội đồng Giám khảo gồm hơn 100 nhà quản lý, chuyên gia trên khắp thế giới đã tham gia đánh giá, chấm điểm trong tháng 2 và tháng 3 năm 2024 để lựa chọn ra những đề cử xuất sắc nhất và trao giải Vàng, Bạc, Đồng.

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

FPT IS là đối tác bán hàng xuất sắc của Red Hat năm 2022
Giải thưởng - 27/04/2023

FPT IS là đối tác bán hàng xuất sắc của Red Hat năm 2022

Tối 18/4/2023, tại sự kiện Red Hat Partner Day 2023, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã được vinh danh với giải thưởng CY22 Top...
FPT IS giành giải Nhà phát triển công nghệ bất động sản tiêu biểu 2022
Giải thưởng - 03/11/2022

FPT IS giành giải Nhà phát triển công nghệ bất động sản tiêu biểu 2022

Mới đây, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã giành được giải thưởng Nhà phát triển công nghệ bất động sản tiêu biểu. Đây là...
FPT IS ghi dấu ấn 5* tại Sao Khuê 2022
Giải thưởng - 23/04/2022

FPT IS ghi dấu ấn 5* tại Sao Khuê 2022

Sáng ngày 23/04, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vinh dự được trao 3 giải thưởng Sao Khuê cho 3 phần mềm, dịch vụ gồm...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân