FPT IS nâng cấp phần mềm quản trị nhân sự cho Nam A Bank - FPT IS

FPT IS nâng cấp phần mềm quản trị nhân sự cho Nam A Bank

Vừa qua, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á (Nam A Bank) đã phối hợp khởi động dự án nâng cấp và triển khai hệ thống quản trị nhân sự – tiền lương FPT.iHRP, nhằm mang đến những trải nghiệm số mới mẻ, gia tăng sự gắn kết và hài lòng của cán bộ, nhân viên, góp phần nâng cao hiệu suất vận hành tại ngân hàng.

“Chúng tôi đã tìm hiểu nhiều nhà cung cấp phần mềm quản trị nhân sự trên thị trường qua các yếu tố như thương hiệu công ty, tính hiện đại của giải pháp, giá cả…, và quyết định chọn FPT IS bởi phần mềm FPT.iHRP đáp ứng được đầy đủ nhất yêu cầu của Nam A Bank và đội ngũ chuyên gia của FPT IS thực sự thấu hiểu các bài toán tại ngân hàng.

Trong suốt 13 năm qua, FPT.iHRP đã mang đến cho Nam A Bank một phương thức quản trị nhân sự hiện đại với nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên, trong bối cảnh chuyển đổi số và sự phát triển không ngừng của công nghệ, Nam A Bank cần tiến hành nâng cấp, chuẩn hóa các quy trình, đồng thời kết nối hệ thống quản trị nhân sự với các hệ thống hiện có của ngân hàng nhằm tối ưu vận hành. Dự án lần này với FPT IS sẽ là bước tiến đặc biệt của Nam A Bank trên hành trình chuyển đổi số nói chung và chiến lược nguồn nhân lực nói riêng”, ông Nguyễn Vĩnh Tuyên – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank chia sẻ tại sự kiện.

Nam A Bank 1

Ông Nguyễn Vĩnh Tuyên – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank phát biểu tại sự kiện.

Theo kế hoạch, FPT IS sẽ tiến hành nâng cấp các phân hệ thuộc phần mềm FPT.iHRP bao gồm: Dịch vụ cá nhân; Quản trị hệ thống; Quản lý tiền lương, Thuế TNCN; Quản lý nhân sự, Tuyển dụng & Đào tạo; Quản lý bảo hiểm; Quản lý chấm công, phục vụ hơn 2.000 người dùng tại Nam A Bank. Hệ thống mới sẽ giúp ngân hàng tối ưu hóa công tác quản trị nhân sự, tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu quả khai thác thông tin, đồng thời vẫn đảm bảo đầy đủ tính pháp lý và bảo mật.

Đại diện cho FPT IS, ông Huỳnh Minh Quân – Phó Giám đốc Sản xuất, FPT IS gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Nam A Bank khi đã lựa chọn FPT.iHRP đồng hành trong 13 năm qua và tiếp tục hợp tác cùng FPT IS để hoạch định hành trình chuyển đổi số nguồn nhân lực, hướng đến mục tiêu tăng năng suất lao động và tạo ra một môi trường làm việc hạnh phúc cho cán bộ, nhân viên. Đồng thời, ông Quân cũng cam kết sẽ cung cấp nguồn lực tốt nhất để đưa dự án về đích thành công, đúng kế hoạch.

Nam A Bank 2

Dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá cho quá trình phát triển nguồn nhân lực tại Nam A Bank.

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

Vinphaco và FPT IS khởi động dự án chuyển đổi số hoạt động quản trị doanh nghiệp
Tin tức - 16/04/2024

Vinphaco và FPT IS khởi động dự án chuyển đổi số hoạt động quản trị doanh nghiệp

Vừa qua, Công ty CP Dược phẩm Vĩnh Phúc (Vinphaco) và FPT IS đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị tổng thể SAP...
FPT IS giới thiệu giải pháp FPT.IDCheck tại Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu 2023
Tin tức - 18/09/2023

FPT IS giới thiệu giải pháp FPT.IDCheck tại Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu 2023

Mới đây, Trong khuôn khổ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã giới thiệu Giải...
Công nghệ khai phá lối đi mới trong chiến lược quản trị nguồn nhân lực
Sự kiện - 02/12/2022

Công nghệ khai phá lối đi mới trong chiến lược quản trị nguồn nhân lực

Giám đốc Cao cấp – Nguồn nhân lực, PNJ Group cùng các chuyên gia từ FPT đã chia sẻ những góc nhìn chiến lược, chiến thuật nhân sự giữa...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân