Nền tảng thương mại điện tử VioStore ký kết hợp tác kinh doanh chiến lược cùng Canifa và Hồng Hà - FPT IS

Nền tảng thương mại điện tử VioStore ký kết hợp tác kinh doanh chiến lược cùng Canifa và Hồng Hà

Tại lễ ký kết diễn ra vào ngày 23/5/2024, các đối tác Canifa và Văn phòng phẩm Hồng Hà thống nhất, cam kết đồng hành, cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất dành cho các em học sinh trên VioStore – nền tảng thương mại điện tử được phát triển bởi Trung tâm Giáo dục trực tuyến VioEdu – FPT IS. Đồng thời, ba bên hứa hẹn mang tới trải nghiệm mua sắm an toàn, đơn giản, đáng tin cậy dành cho người tiêu dùng Việt.

Theo nội dung biên bản ký kết hợp tác, VioStore cùng Công ty TNHH Hoàng Dương (Canifa) và CTCP Văn phòng phẩm Hồng Hà sẽ hợp tác kinh doanh chiến lược theo hình thức dropshipping. VioStore tận dụng sức mạnh về công nghệ, am hiểu về khách hàng, đóng vai trò xây dựng nền tảng, vận hành hệ thống, giới thiệu và bán hàng hóa, dịch vụ tới khách hàng. Các đối tác sẽ tham gia nền tảng với vai trò nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu về chất lượng, số lượng đơn hàng, đóng gói và chuyển giao cho đơn vị vận chuyển tới khách hàng.

Phát biểu chào mừng tại buổi lễ ký kết hợp tác, bà Nguyễn Thị Ngọc – Giám đốc Trung tâm Giáo dục trực tuyến VioEdu – FPT IS chia sẻ, với sứ mệnh mang công nghệ và những nội dung học tập chất lượng giúp thay đổi thói quen, phương pháp dạy, học trong giáo dục phổ thông, FPT đã đồng hành cùng nền giáo dục Việt Nam hơn 17 năm. FPT đã thành công với hai sản phẩm nổi bật là: Hệ thống giáo dục trực tuyến – VioEdu và Sân chơi trí tuệ trực tuyến Violympic với hơn 40 triệu học sinh tham gia trên 63 tỉnh/thành phố. Với ý thức trách nhiệm kiến tạo hạnh phúc, phụng sự thế hệ công dân số, FPT mong muốn xây dựng một Hệ sinh thái giáo dục số toàn diện, an toàn, sáng tạo, vươn tầm quốc tế. Đây cũng là lý do sàn thương mại điện tử VioStore về giáo dục ra đời.

“Chúng tôi mong muốn hợp tác với các thương hiệu Việt để cùng đồng hành đưa sản phẩm của Việt Nam phát triển ở thị trường trong nước và quốc tế. Cùng với sự đồng hành của các đối tác, VioStore cam kết là một nơi cung cấp những sản phẩm giáo dục an toàn, chất lượng, uy tín dành cho học sinh và phụ huynh. Tôi tin tưởng rằng mặc dù mới ra đời và còn non trẻ, VioStore sẽ trở thành sàn thương mại điện tử hàng đầu dành cho sự phát triển toàn diện tại Việt Nam trong 3 năm tới.” – bà Nguyễn Thị Ngọc cho biết.

Tại sự kiện, ông Trần Đăng Hoà – Chủ tịch FPT IS phát biểu: “FPT, Canifa và Hồng Hà đều là thương hiệu Việt có bề dày lịch sử và giữ được giá trị cốt lõi. FPT luôn trăn trở làm sao có thể tham gia hỗ trợ và cống hiến cho nền giáo dục nước nhà, vì vậy chúng tôi đã cho ra đời VioEdu, Violympic và tiếp đến là VioStore. Việc ký kết hợp tác kinh doanh chiến lược với Canifa và Hồng Hà ngày hôm nay chính là khởi đầu để các doanh nghiệp Việt hợp tác cùng phát triển và bảo vệ thương hiệu của mình trước những khó khăn của thị trường. Tương lai công nghệ và kinh doanh sẽ đi cùng nhau để tạo ra giá trị mới cho khách hàng.”

Dsc02934 1716538657

Ông Trần Đăng Hoà – Chủ tịch FPT IS và bà Nguyễn Thị Ngọc – Giám đốc Trung tâm Giáo dục trực tuyến VioEdu – FPT IS chia sẻ tại buổi lễ ký kết.

Bà Đoàn Thị Bích Ngọc – Tổng Giám đốc Canifa chia sẻ bản thân có một tình cảm đặc biệt với FPT, yêu thích văn hóa FPT và được truyền cảm hứng bởi những nhà khởi nghiệp Việt như FPT. Với triết lý “kinh doanh dựa trên giá trị thật”, CEO Canifa mong muốn được học hỏi và đồng hành lâu dài cùng FPT đưa những sản phẩm thời trang Việt đến với người tiêu dùng.

Ông Phạm Trung Kiên – Tổng giám đốc CTCP Văn phòng phẩm Hồng Hà cho biết Hồng Hà đã từng sử dụng các giải pháp công nghệ quản trị doanh nghiệp của FPT và tin tưởng vào năng lực công nghệ của FPT. “Sau khi tìm hiểu, tôi nhận thấy rằng VioStore là một hướng phát triển mới, có ưu thế hơn so với các sàn thương mại điện tử khác bởi trợ lực mạnh mẽ về công nghệ đến từ tập đoàn FPT cùng kinh nghiệm gần 20 năm triển khai các sản phẩm giáo dục số. Việc hợp tác với các doanh nghiệp Việt để tạo lợi thế cạnh tranh ngay trên sân nhà chính là định hướng hiện nay của Hồng Hà. Tôi hy vọng buổi ký kết này sẽ mở ra cơ hội phát triển mối quan hệ hợp tác song phương tốt đẹp giữa Hồng Hà và FPT. Chúng tôi cam kết sẽ dành mọi nguồn lực tốt nhất phát triển dự án VioStore của FPT.”

Buổi lễ ký kết đánh dấu mốc quan trọng cho sự hợp tác khăng khít, chặt chẽ và đồng lòng giữa VioStore và Canifa, Văn phòng phẩm Hồng Hà. Vì một mục tiêu phụng sự khách hàng với chất lượng, uy tín cao nhất, VioStore mong muốn hợp tác với các đối tác có chung mục tiêu, sứ mệnh song hành cùng nền giáo dục quốc gia.

Ngày 25/5 tới đây, lễ ra mắt nền tảng thương mại điện tử dành riêng cho giáo dục tại Việt Nam – VioStore sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Giới thiệu về VioStore:

VioStore là dự án thương mại điện tử dành riêng cho giáo dục do FPT IS nghiên cứu và phát triển. Với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái giáo dục số toàn diện, an toàn, sáng tạo, VioStore hướng đến trở thành mảnh ghép hoàn hảo góp phần tạo lập Hệ sinh thái giáo dục số VIO, đồng hành cùng hàng triệu học sinh Việt Nam trên hành trình phát triển toàn diện.

Gia nhập cuộc đua thương mại điện tử, VioStore tập trung vào các giải pháp, sản phẩm giáo dục số, ứng dụng các công nghệ hiện đại, tân tiến nhất như AI, Big Data để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, nền tảng cũng sẽ được tối ưu các tính năng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đặt mua sản phẩm, đảm bảo quy trình giao dịch tiện lợi và đáng tin cậy.

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

FPT IS hợp tác Nhà xuất bản Đại học Oxford mở ra định hướng game hoá học tập Tiếng Anh
Sự kiện - 24/05/2024

FPT IS hợp tác Nhà xuất bản Đại học Oxford mở ra định hướng game hoá học tập Tiếng Anh

Vừa qua, FPT IS đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP – Oxford University Press) – Một trong những Nhà xuất...
MB Ageas chuyển đổi số trong quản trị nhân sự với FPT.iHRP của FPT IS
Sự kiện - 21/04/2022

MB Ageas chuyển đổi số trong quản trị nhân sự với FPT.iHRP của FPT IS

Sáng ngày 19/04, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) và Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã khởi động...
Tổng công ty Phát điện 1 và Tập đoàn FPT ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về chuyển đổi số
Sự kiện - 02/12/2021

Tổng công ty Phát điện 1 và Tập đoàn FPT ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về chuyển đổi số

Với mục tiêu thiết lập mối quan hệ cộng tác lâu dài trong quá trình xây dựng kế hoạch chuyển đổi số, ngày 01/12/2021, tại trụ sở Tổng công...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân