FPT IS nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông vì thành tích tại giải thưởng ASEAN Digital Awards 2024 - FPT IS

FPT IS nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông vì thành tích tại giải thưởng ASEAN Digital Awards 2024

Mới đây, FPT IS vinh dự được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng trao bằng khen vì thành tích xuất sắc đạt Giải thưởng ASEAN Digital Awards 2024 (ADA) – một trong những giải thưởng quốc tế lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực ICT của khu vực ASEAN cũng như Châu Á – Thái Bình Dương.

Bằng Khen Ada Bộ Tt&tt 1720001297

Công ty TNHH FPT IS (trước là Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT) vinh dự được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tặng Bằng khen vì thành tích tại Giải thưởng ADA 2024.

Vào tháng 2/2024, Hệ thống giáo dục trực tuyến – VioEdu của FPT IS đã giành được Giải Bạc – Giải thưởng ADA ở hạng mục Digital Content. Theo đó, VioEdu cùng 3 sản phẩm khác đã xuất sắc đưa Việt Nam trở thành quốc gia có thành tích tốt nhất tại Giải thưởng năm nay (với 2 Giải Vàng và 2 Giải Bạc), góp phần mang lại niềm tự hào cho nước nhà nói chung và ngành Thông tin – Truyền thông nói riêng.

Digital Content [silver] Vioedu 1720001268

Đại diện VioEdu nhận Giải thưởng trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Kỹ thuật số ASEAN lần thứ 4 tại Singapore vào tháng 2/2024.

Với sự hỗ trợ và đồng hành đặc biệt quan trọng tới từ các lãnh đạo, cán bộ của Bộ Thông tin và Truyền thông, VioEdu đã lần lượt vượt qua Vòng Sơ loại hồ sơ, Vòng Đánh giá trong nước, Vòng Sơ loại của Hội đồng quốc tế và tiến đến Vòng Thuyết trình tại Singapore. 18 đề cử lọt vào Vòng Thuyết trình được chia đều ở 6 hạng mục gồm Digital Inclusivity, Public Sector, Digital Content, Digital Innovation, Digital Start-up và Private Sector. 

Bài thuyết trình bằng Tiếng Anh của mỗi đề cử được chấm và đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe của Hội đồng giám khảo là các chuyên gia đại diện cho 10 quốc gia ASEAN và 3 quốc gia khách mời là Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. VioEdu ghi điểm trước 13 giám khảo bởi các nội dung số chất lượng cao với hơn 1 triệu học liệu, cách tiếp cận sáng tạo và năng lực hạ tầng mạnh, có khả năng phục vụ hơn 200.000 người dùng truy cập đồng thời.

Bên cạnh đó, đội ngũ đã chứng minh được tính ứng dụng cao của sản phẩm thông qua các chỉ số ấn tượng về mức tăng trưởng và yêu thích của người dùng dù mới ra mắt cuối năm 2019. Ước tính trung bình cứ 3 học sinh Việt Nam thì có 1 học sinh biết đến và sử dụng VioEdu để tự học. Hàng chục nghìn trường học từ hơn 40 tỉnh, thành phố tại Việt Nam tham gia sân chơi, sử dụng các học liệu và nền tảng của VioEdu để nâng cao chất lượng dạy, học.

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ là động lực để FPT IS tiếp tục nỗ lực kiến tạo các giải pháp “Make in Viet Nam” đóng góp vào sự phát triển Chính phủ số – Kinh tế số – Xã hội số của đất nước, cũng như phục vụ hiệu quả các lĩnh vực trọng yếu của nhiều quốc gia trên toàn cầu. Bằng khen của Bộ trưởng đồng thời có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với FPT IS nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty (1994 – 2024).

Chia sẻ:
FPT IS

FPT IS

Tin liên quan

FPT IS được vinh danh tại Lễ công bố Top 10 Công ty Công nghệ Uy tín 2022
Giải thưởng - 04/08/2022

FPT IS được vinh danh tại Lễ công bố Top 10 Công ty Công nghệ Uy tín 2022

Lễ công bố Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả, và Top 10 Công ty Uy tín ngành Bảo hiểm – Ngân hàng – Công...
FPT IS thắng lớn tại giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023
Giải thưởng - 22/09/2023

FPT IS thắng lớn tại giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

Vừa qua, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vinh dự được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao giải thưởng...
FPT IS hai năm liên tiếp được vinh danh là đối tác chiến lược của SAP
Giải thưởng - 11/05/2023

FPT IS hai năm liên tiếp được vinh danh là đối tác chiến lược của SAP

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã được SAP vinh danh với 3 giải thưởng danh giá, trong đó quan trọng nhất là danh hiệu...
Img Contact

Đăng ký nhận tin tức mới nhất từ FPT IS

    Tôi đồng ý chia sẻ thông tin và đồng ý với Chính sách bảo mật dữ liệu cá nhân